Cha dượng bán chiếc ô tô để tổ chức đám cưới, 2 năm sau, cô con gái đã tạo ra điều bất ngờ

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 29/01/2017

Quyết tâm lo bằng được một đám cưới đủ đầy, ông Dave đã bán đi món đồ giá trị nhất của mình, chiếc ô tô Porsche 914 1973. Để rồi 2 năm sau đó, ông nhận lại được một món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa từ cô con gái của vợ mình.

Cha dượng của Kristin Russel, ông Dave đã gặp mẹ của cô bé nhiều năm trước đây. Ngay từ ngày đầu gặp gỡ, cặp đôi đã biết rằng họ sinh ra là để ở bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách. Mặc dù cuộc sống kinh tế chẳng hề khá giả thế nhưng Dave luôn đùm bọc và yêu thương 2 mẹ con Kristin bằng tình yêu chân thành, không toan tính.

Vốn chẳng có tiền, vậy nên, khi quyết định làm đám cưới với mẹ của Kristin, những lo toan tiền bạc càng đè nặng lên vai người đàn ông này. Quyết tâm lo bằng được một đám cưới đủ đầy cho bản thân và người mình thực sự thương yêu, ông Dave đã bán đi món đồ giá trị nhất của mình, chiếc ô tô Porsche 914 1973.

Cha dượng bán chiếc ô tô để tổ chức đám cưới, 2 năm sau, cô con gái đã tạo ra điều bất ngờ - Ảnh 2.

Ông Dave đã bán đi món đồ giá trị nhất của mình, chiếc ô tô Porsche 914 1973.

Biết tin cha dượng bán đi chiếc ô tô giá trị để tổ chức đám cưới, Kristin vô cùng xúc động. Tình yêu thương mà cô dành cho cha ngày một đong đầy. Suốt 2 năm liền, Kristin âm thầm tìm kiếm chiếc ô tô giống với chiếc Porsche 914 1973 mà cha đã bán đi trước đây.

Cha dượng bán chiếc ô tô để tổ chức đám cưới, 2 năm sau, cô con gái đã tạo ra điều bất ngờ - Ảnh 3.

Kristin đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm chiếc ô tô giống hệt của cha mình.

Và món quà đó đã được Kristin dành tặng cho cha dượng vào đúng ngày của Cha vô cùng đặc biệt. Để tạo sự bất ngờ cho cha dượng, Kristin đã nhờ người đưa chiếc xe đến trước sân nhà và nổ máy. Chỉ đến khi Kristin hét lên "Ba à, nó là của ba đó! ", thì ông mới biết đó chính là món quà mà Kristin tặng cho ông. 

Cha dượng bán chiếc ô tô để tổ chức đám cưới, 2 năm sau, cô con gái đã tạo ra điều bất ngờ - Ảnh 4.

Cha dượng bán chiếc ô tô để tổ chức đám cưới, 2 năm sau, cô con gái đã tạo ra điều bất ngờ - Ảnh 5.

Ông Dave sung sướng với món quà bất ngờ mà con gái dành tặng.

Đoạn video quay lại cảm xúc vui mừng, hạnh phúc mà ông Dave nhận được món quà từ cô con gái mình đã khiến nhiều người không kìm được những giọt nước mắt.

Cha dượng bán chiếc ô tô để tổ chức đám cưới, 2 năm sau, cô con gái đã tạo ra điều bất ngờ - Ảnh 6.

Hai cha con ôm nhau đầy tình cảm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm