Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee xác nhận sẽ có phim riêng về "Black Widow"

Duy Châu -M, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 12/11/2017

Trước những câu hỏi của người hâm mộ "Black Widow", Nhà văn Stan Lee cho rằng nhân vật này sẽ có một dự án phim độc lập.

Trong thời điểm gần đây, Black Widow do nữ diễn viên Scarlett Johansson thủ vai đã và đang là nhân vật nữ anh hùng được yêu thích của Marvel trên màn ảnh rộng. Từ lâu, fan của Black Widow đã mong muốn được thấy thần tượng sở hữu dự án riêng cho mình nhưng phía nhà sản xuất hiện vẫn "im hơi lặng tiếng". Mặc dù trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng "Goá phụ đen" chắc chắn sẽ "đánh lẻ" trong thời gian tới nhưng vẫn chưa được Marvel xác nhận.

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee xác nhận sẽ có phim riêng về Black Widow - Ảnh 1.

Diễn viên Scarlett Johansson

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Supanova Comic Con ở Úc, khi được hỏi về khả năng ra mắt một bộ phim riêng dành cho Black Widow thì nhà văn Stan Lee đã có câu trả lời rằng: "Rất vui khi được bạn hỏi điều này, một ngày nào đó sẽ có một bộ phim về Black Widow".

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee xác nhận sẽ có phim riêng về Black Widow - Ảnh 2.

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel – Nhà văn Stan Lee

Người đàn ông 94 tuổi này đã có một câu trả lời cực kỳ thẳng thắn, mặc dù thông tin này chưa chắc chắn chính xác 100% nhưng với vai trò là cha đẻ của dòng truyện tranh Marvel thì người hâm mộ có thể yên tâm phần nào về tuyên bố này.

Trước đó, Giám đốc Marvel Kevin Feige cũng đã bày tỏ ý muốn về một bộ phim riêng về Black Widow, nhiều khả năng nữ diễn viên Scarlett Johansson sẽ có một bộ phim riêng cho mình trong Giai đoạn bốn của Marvel. Trong hai phần phim tiếp theo mà hãng phát triển đó là Avengers: Infinity War và Avengers 4 mà Natasha Romanoff vẫn còn sống, thì việc có một bộ phim riêng là hoàn toàn có căn cứ.

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee xác nhận sẽ có phim riêng về Black Widow - Ảnh 3.

Giám đốc Marvel - Kevin Feige

Captain America: Civil War là lần thứ năm minh tinh Scarlett Johansson đảm nhận vai Natasha Romanov, hay còn gọi là Black Widow (Góa phụ đen) trong phim của Marvel. Các phim trước bao gồm Iron Man 2 (2010), Marvel's The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015). Đây là những bộ phim mà nhân vật nữ siêu anh hùng đã tham gia rất thành công và được đông đảo khán giả yêu thích.

Người hâm mộ từng nhiều lần thể hiện mong muốn nhà sản xuất sẽ kể câu chuyện cuộc đời Black Widow bằng một bộ phim độc lập. Nhưng những kiến nghị đó đều không được hãng phim chú ý. Một loạt dự án phim bom tấn tính đến năm 2019 của Marvel cũng không "đếm xỉa" gì đến Black Widow.

Cha đẻ các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee xác nhận sẽ có phim riêng về Black Widow - Ảnh 4.

Với câu trả lời rõ ràng của nhà văn Stan Lee, người hâm mộ có thể yên tâm phần nào về dự án phim cho Black Widow, đây là cơ hội giúp "Goá phụ đen" thoát khỏi thân phận làm "nền", bị lu mờ bởi những gã khổng lồ như Iron Man và Captain America.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm