CEO Tim Cook đăng ảnh cùng Duy Thẩm, lập tức khoe tính năng quay video cực đỉnh trên iPhone

Kenttt, Theo Đời sống pháp luật 15:25 15/04/2024

Gặp mặt và trò chuyện cùng Duy Thẩm, Tim Cook đã đăng tải hình ảnh đi dạo ở Hồ Gươm. CEO Apple cũng không quên khoe tính năng quay video đặc biệt có trên iPhone 15 Pro.

Sáng ngày 15/4, CEO Apple Tim Cook đã có mặt tại Hà Nội và dự kiến ông sẽ có cuộc gặp gỡ một số nhà sáng tạo nội dung và lập trình viên Việt Nam. Trong đó, một cái tên đặc biệt là Duy Thẩm đã gặp gỡ trực tiếp CEO quyền lực của Apple ngay bên bờ Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm) - biểu tượng đặc trưng của Hà Nội.

CEO Tim Cook đăng ảnh cùng Duy Thẩm, lập tức khoe tính năng quay video cực đỉnh trên iPhone - Ảnh 1.

CEO Apple Tim Cook gặp gỡ và trò chuyện như bạn thân cùng Duy Thẩm - nhà sáng tạo nội dung công nghệ có tiếng của Việt Nam

CEO Tim Cook đăng ảnh cùng Duy Thẩm, lập tức khoe tính năng quay video cực đỉnh trên iPhone - Ảnh 2.

Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm) chính là địa điểm gặp gỡ của Tim Cook cùng Duy Thẩm và một số nhà sáng tạo nội dung, báo chí

Ngay sau đó, vị CEO quyền lực của Apple cũng đăng tải dòng tweet về cuộc gặp mặt này. "Hồ Hoàn Kiếm ở Hà Nội đẹp như tên của nó! Thật tuyệt vời khi được dành thời gian cùng Duy và xem quá trình sáng tạo của anh ấy khi sử dụng chế độ Cinematic trên iPhone 15 Pro", Tim Cook viết trên X. 

Có thể thấy ngoài việc check-in tại Hà Nội và địa danh nổi tiếng là Hồ Hoàn Kiếm. Tim Cook cũng không quên khoe khéo tính năng quay video đỉnh nhất trên iPhone 15 Pro là chế độ Cinematic.

CEO Tim Cook đăng ảnh cùng Duy Thẩm, lập tức khoe tính năng quay video cực đỉnh trên iPhone - Ảnh 3.

Dòng tweet của Tim Cook khi check-in Hồ Hoàn Kiếm

Được biết, Cinematic mode là chế độ quay video cho phép bạn chỉnh mức độ xóa phông/mờ phông cũng như thay đổi điểm nhấn khi quay. Đặc biệt, sau khi quay xong, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh lại mọi thứ trong video như điểm lấy nét, hiệu ứng mờ phông... ngay trên Photos.

Đây là một trong những tính năng quay phim nổi bật nhất trên iPhone khi cho ra sản phẩm chất lượng cao, dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu sáng tạo của người dùng.

CEO Tim Cook đăng ảnh cùng Duy Thẩm, lập tức khoe tính năng quay video cực đỉnh trên iPhone - Ảnh 4.

Chế độ Cinematic mode giúp quay video xóa phông mượt mà, chỉnh sửa cũng cực kỳ dễ dàng ngay trên iPhone

Trước đó, Tim Cook đã có cuộc gặp gỡ cùng với mẹ con ca sĩ Mỹ Linh - Mỹ Anh tại 1 nhà hàng ở khu phố cổ. Vị CEO rất cảm kích vì sự đón tiếp nồng hậu và đã nhanh chóng đăng ảnh chụp cùng 2 mẹ con nữ ca sĩ đình đám lên tài khoản Twitter cá nhân.

CEO Tim Cook đăng ảnh cùng Duy Thẩm, lập tức khoe tính năng quay video cực đỉnh trên iPhone - Ảnh 5.

CEO Tim Cook nhanh chóng chia sẻ ảnh chụp cùng Mỹ Linh - Mỹ Anh cùng lời cảm thán: "Xin chào Việt Nam! Cảm ơn những nghệ sĩ tài năng Mỹ Linh - Mỹ Anh vì sự chào đón nồng nhiệt. Và tôi yêu cafe trứng!".

Ngoài ra, đích thân CEO Apple đã đến thăm "đại bản doanh" của Antiantiart, trò chuyện cùng Phương Vũ và cộng sự. Hiện tại, Phương Vũ là Co-founder kiêm đạo diễn của Antiantiart, đây đều là những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng làm sáng tạo Việt Nam. Trước đó, Phương Vũ từng có lần tiên hợp tác với Apple trong chiến dịch #ShotoniPhone.

CEO Tim Cook đăng ảnh cùng Duy Thẩm, lập tức khoe tính năng quay video cực đỉnh trên iPhone - Ảnh 6.

Tim Cook đến thăm studio của Antiantiart

Trong thông báo của Apple về chuyến thăm Việt Nam trước đó, CEO Tim Cook cho biết mục đích trong chuyến đi đầu tiên tới Việt Nam là gặp gỡ lập trình viên, nhà sáng tạo nội dung và tham quan trường học. CEO Tim Cook sẽ làm việc tại Việt Nam trong 2 ngày. 

https://kenh14.vn/ceo-tim-cook-dang-anh-cung-duy-tham-lap-tuc-khoe-tinh-nang-quay-video-cuc-dinh-tren-iphone-20240415151806194.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày