CEO sống trong penthouse 600m2 bị mạo danh đi hẹn hò, đàn ông lạ tiếp cận chồng liền có cách xử lý cao tay

SA, Theo Thể thao văn hoá 10:30 08/05/2023

Hannah Olala cho biết mình bị người xấu tung số điện thoại lên nhóm hẹn hò nên mới gặp tình trạng này.

Ngoài những chia sẻ về mỹ phẩm hay làm đẹp, cuộc sống thường ngày của CEO Hannah Olala (Hannah Nguyễn) cũng được nhiều người quan tâm. Mới đây cô đã có tiết lộ đáng chú ý tình huống bị chơi xấu mà mình đang gặp phải.

Theo đó, Hannah cho biết cô bị người nào đó giả mạo, đăng bài trong một nhóm hẹn hò và để lại số điện thoại của mình nên nhận được rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi làm phiền. Ngoài ra nữ CEO cũng liên tục bị hack Facebook. Cô cho biết đây là cách làm vớ vẩn nên không chấp, nếu nhờ cơ quan chức năng vào cuộc thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng được sáng tỏ.

Hannah Olala và bài đăng giả mạo

“Hãy ngừng ngay mấy trò bẩn này đi trước khi quá muộn. Khi bạn ghét ai đó đừng dành thời gian vô bổ cho người ta, bạn phải tập trung để làm cho mình giỏi hơn, đẹp hơn, giàu hơn họ. Đó mới là cách trả đũa đỉnh cao nhất” - Hanna Nguyễn nói thêm.

Ở phần bình luận, Hannah còn tiết lộ thêm về phản ứng của chồng khiến nhiều người thích thú. Cô cho biết khi có một người đàn ông gọi, chồng Hannah đã nghe máy, thậm chí còn giả vờ nhỏ nhẹ: “Anh à?”, "Gọi có gì không anh?",... Khi đối phương nói muốn tâm sự, chồng Hannah quay lại dùng giọng bình thường khiến người này phải vội vàng tắt máy.

CEO sống trong penthouse 600m2 bị mạo danh đi hẹn hò, đàn ông lạ tiếp cận chồng liền có cách xử lý cao tay - Ảnh 2.

Vợ chồng Hannah

Cũng trong chia sẻ mới này, nữ CEO đã kể lại chuyện mình từng bị vu khống trong quá khứ và cách xử lý cứng rắn. Cụ thể khi thấy bình luận làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình từ bạn quản lý ở một công ty lớn, Hannah đã lập vi bằng, thuê luật sư kiện người này ra tòa. Kết quả cuối cùng, đối phương đã phải xin lỗi công khai và đền bù thiệt hại tài chính cho cô.

“Mình chỉ muốn sống an lành, nhẹ nhàng yêu đời yêu người, chia sẻ những điều tích cực, nhưng không có nghĩa là mình dễ bị ăn hiếp. Một khi đụng đến giới hạn của mình, thì mình sẽ quyết liệt xử lý đến cùng” - Hannah Nguyễn tuyên bố.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày