CEO Matt Liu khoe món quà tặng Hương Giang nhân kỉ niệm 5 tháng, có ấn tượng như lúc mới yêu?

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:26 21/11/2020

Động thái của Matt Liu đã khẳng định cặp đôi vẫn sát cánh bên nhau mặc những sóng gió từ antifan.

Kể từ sau khi nên duyên từ chương trình Người ấy là ai, Hương Giang và Matt Liu là cặp đôi nhận được sự quan tâm bậc nhất trên MXH. Mối tình của chàng CEO và nàng Hậu rất ngọt ngào nhưng cũng không kém phần drama với những ồn ào liên tiếp mà gần đây nhất là cuộc đối đầu của Hương Giang với antifan.

Tạm gác thị phi qua một bên thì mới đây, Matt Liu đã khoe lên MXH món quà anh chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 5 tháng hẹn hò với bạn gái. Thay vì xế hộp hay đồ hiệu đắt đỏ thì chàng CEO người Singapore đã dụng công handmake một trái tim ghép từ nhiều bức ảnh kỉ niệm của cặp đôi. Dân tình đã tia ra kha khá bức ảnh tình tứ chưa từng được up lên MXH của cả 2.

CEO Matt Liu khoe món quà tặng Hương Giang nhân kỉ niệm 5 tháng, có ấn tượng như lúc mới yêu? - Ảnh 1.

Matt Liu khoe món quà anh tự tay chuẩn bị dành tặng cho người yêu

CEO Matt Liu khoe món quà tặng Hương Giang nhân kỉ niệm 5 tháng, có ấn tượng như lúc mới yêu? - Ảnh 2.

Cặp đôi đã có 5 tháng đồng hành cùng nhau

Chàng CEO ghi caption đơn giản: "Handmade for 5 months' sary. Happy 5 months 21/11" (Tạm dịch: Tự tay làm một món quà cho ngày kỉ niệm 5 tháng. Chúc mừng ngày kỉ niệm của chúng ta 21/11).

Động thái này như một lời ngầm khẳng định của Matt Liu rằng anh sẽ luôn kề vai sát cánh bên nửa kia. Hương Giang từng nói về bạn trai trong lần đến nhà anti-fan: "Luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay". Và Matt Liu đã chứng minh mình làm được! Anh chàng cũng đã xuất hiện cùng Hương Giang trong chuyến đi nghỉ dưỡng đến Yên Tử hậu mọi ồn ào và còn đăng story khẳng định: "Luôn ở đây bên em".

Cặp đôi đã kỉ niệm  3 tháng bên nhau bằng một chuyến đi du thuyền với bạn bè

Cặp đôi cùng đi nghỉ dưỡng ở Yên Tử

CEO Matt Liu khoe món quà tặng Hương Giang nhân kỉ niệm 5 tháng, có ấn tượng như lúc mới yêu? - Ảnh 5.

Matt viết: "Luôn ở đây bên em"

Ảnh: Tổng hợp

CEO Matt Liu khoe món quà tặng Hương Giang nhân kỉ niệm 5 tháng, có ấn tượng như lúc mới yêu? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm