CEO F5 Group giải bài toán khó trong kinh doanh mỹ phẩm online

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 27/09/2017

Tràn ngập trên các mạng xã hội là quảng cáo về sản phẩm đặc biệt là mỹ phẩm với đa dạng loại nguồn gốc, mức giá thành. Tuy nhiên, đầu tư kinh doanh online mỹ phẩm có thực sự hiệu quả?

Ngày 24/9 vừa qua, F5 Group đã tiếp nhận chuyển giao nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp Gluta White đồng thời ra mắt hệ thống online hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm khép kín. Trong buổi lễ đã mở ra nhiều điều bất ngờ về kinh doanh online.

Kinh doanh online đang là xu thế của thời đại công nghệ hiện nay. Sự tự lập, sự trải nghiệm cùng những con số thu nhập khủng đáng mơ ước là điều mọi người thường nghĩ đến khi bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh này. Tuy nhiên trên thực tế 2/3 người khởi nghiệp từ kinh doanh online lại nhanh chóng thất bại, không thu hút được khách hàng, thậm chí phá sản, chỉ một số ít có thể đạt được thành công.

CEO F5 Group giải bài toán khó trong kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Bá Hưởng CEO F5 Group tại buổi lễ công bố

Kinh doanh online đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách:

Đầu tiên, mặt hàng lựa chọn kinh doanh cũng cần phải nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng vì sự phủ sóng và nhu cầu của khách hàng về mặt hàng đó.

Thứ 2, hình thức marketing và truyền thông không mang lại được hiệu quả cũng như chưa kích thích được người dùng tìm hiểu sản phẩm.

Cuối cùng, thị trường online mở rộng cho mọi đối tượng, có rất nhiều bạn trẻ kinh doanh vì lợi nhuận mà bỏ quên trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

Sự đa dạng của các loại sản phẩm kinh doanh online, đặc biệt là với thị trường mỹ phẩm đang bị bão hòa vì có quá nhiều dòng mỹ phẩm trôi nổi, không được kiểm định về chất lượng và nguồn gốc.

CEO F5 Group giải bài toán khó trong kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 2.

Mỹ phẩm Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai được nhiều chủ shop online lựa chọn

CEO F5 Group giải bài toán khó trong kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 3.

Nghi lễ chuyển giao nhãn hiệu Gluta White: Ông Nguyễn Lê Bá Tòng (đại diện bên chuyển giao) - Ông Nguyễn Bá Hưởng chủ tịch HĐQT F5 Group (bên nhận chuyển giao)

CEO F5 Group - Nguyễn Bá Hưởng - Doanh nhân, chuyên gia marketing đã tìm nguồn cảm hứng từ chính thị trường mà có nhiều người “chết chìm” ở trong đó, đi lên từ việc khẳng định nhãn hiệu mỹ phẩm Việt Nam với rất nhiều người đang tin dùng. CEO F5 Group - Nguyễn Bá Hưởng chọn dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White, với hệ thống nhà máy rộng hơn 2.000 m2 tại Vĩnh Long, sản xuất trên công nghệ được chuyển giao từ Mỹ - bao gồm: thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống kiểm soát hình dạng kích thước ở qui mô nanomet với phạm vi kích thước từ 1 – 100 nanomet.

Khi kiểm soát được chất lượng sản phẩm sẽ cung cấp cho khách hàng, người sử dụng sản phẩm tốt nhất, điều này giúp tạo vị trí vững chắc của Gluta White trên thị trường. Và doanh nhân trẻ đã chọn kênh phân phối chủ yếu đó chính là ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại cho ra đời hệ thống online hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm khép kín, chuyên nghiệp - "Sàn Đồ Tốt" với hệ thống marketing tự động hóa mở ra hướng đi mới cho thương mại điện tử mỹ phẩm. "Sàn Đồ Tốt" trở thành kênh phân phối chính thức của Gluta White.

CEO F5 Group giải bài toán khó trong kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 4.

Vì vậy khi lựa chọn kinh doanh online sẽ thực sự mang lại lợi nhuận khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm, đảm bảo chất lượng, được hỗ trợ về kiến thức cũng như các phương pháp marketing phù hợp trong xu hướng Mobifirst hiện nay.

CEO F5 Group giải bài toán khó trong kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 5.

Buổi lễ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời, chủ shop online…

Kết thúc buổi lễ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới cho những phụ nữ yêu làm đẹp Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH TM & DV F5 Beauty

Hotline: 19002007

Website: http://www.glutawhite.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm