CEO Bảo Hoàng: "Giải Á hậu 2 của Kim Duyên mua bằng sự nỗ lực chứ không phải bằng tiền"

Đan Thư; Ảnh: Viết Thanh; Clip: Team sự kiện, Theo Trí Thức Trẻ 02:47 26/07/2022

Kim Duyên và CEO Bảo Hoàng đã có những chia sẻ xoay quanh tin đồn "mua giải" Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Chiều ngày 25/7, Kim Duyên đã có buổi gặp gỡ báo chí đầu tiên sau khi trở về Việt Nam từ Ba Lan để chia sẻ về danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Ngoài truyền thông, buổi gặp gỡ có sự xuất hiện của CEO Bảo Hoàng - đại diện nhà sản xuất Miss Universe Vietnam.

CEO Bảo Hoàng: Giải Á hậu 2 của Kim Duyên mua bằng sự nỗ lực chứ không phải bằng tiền - Ảnh 1.

CEO Bảo Hoàng: Giải Á hậu 2 của Kim Duyên mua bằng sự nỗ lực chứ không phải bằng tiền - Ảnh 2.

Kim Duyên và CEO Bảo Hoàng

Trong buổi gặp gỡ và tri ân, Kim Duyên đã lên tiếng đáp trả những nghi ngờ "mua giải" của một bộ phận khán giả.

"Có nhiều người thắc mắc vì sao trong cuộc thi tôi gặp nhiều khó khăn mà vẫn được vị trí như thế. Bản thân tôi khi nhận lời tham gia bất kỳ cuộc thi nào, tôi cũng đặt cho mình mục tiêu cao nhất. Tôi đã muốn mình là Hoa hậu. Vì tôi biết tôi ở đây không vì bản thân mình mà còn vì 2 tiếng Việt Nam và còn rất nhiều người đang tin tưởng, ủng hộ tôi. Mọi người kỳ vọng ở tôi cao, tôi cũng cần cố gắng nỗ lực nhiều, đặt mục tiêu thật cao để còn trăn trở mỗi ngày, hoàn thiện bản thân mình hơn.

Khi vào top 5 rồi top 3, tôi luôn nghĩ trong đầu rằng tôi sẽ là Hoa hậu, tôi sẽ cố gắng có được chiếc vương miện vì đó là sự kỳ vọng của mọi người. Khi dừng chân ở ngôi vị Á hậu 2, tôi nghĩ có rất nhiều khán giả tiếc nuối. Sự tiếc nuối đó là câu trả lời rõ nhất cho những người nghĩ tôi mua giải, không công nhận sự nỗ lực của tôi hay sự chuẩn bị chỉn chu của một tập thể", Kim Duyên chia sẻ.

Kim Duyên đáp trả tin đồn mua giải (Nguồn: Team sự kiện)

CEO Bảo Hoàng - người anh thân thiết của Kim Duyên cũng lên tiếng khẳng định thành tích mà người đẹp gốc Cần Thơ đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Anh cho rằng đại diện Việt Nam luôn nằm trong số những người đẹp thu hút sự quan tâm của không chỉ khán giả trong nước mà còn quốc tế, giới chuyên môn, được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.

"Lúc đi 2 anh em đặt mục tiêu với nhau là vào top 5, nhưng khi vào top 3 rồi, tâm trạng tôi vừa vui vừa tiếc một chút, tôi nghĩ phải chi Duyên đạt Á hậu 1. Đối với việc mua giải, nếu mọi người nói mua thì là mua bằng sự nỗ lực, mồ hôi, nước mắt, bằng những đêm Duyên mất ngủ trăn trở về cuộc thi, phải rèn luyện bản thân ra sao. Trong cuộc thi lần này, Duyên trưởng thành hơn, điềm đạm hơn, nỗ lực mỗi ngày, nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, dù là chỉ trích nhưng cũng nhờ góp ý thế mới giúp Duyên hoàn thiện hơn. Giải này mua bằng sự nỗ lực chứ không phải bằng tiền đâu mọi người", CEO Bảo Hoàng cho biết.

CEO Bảo Hoàng khẳng định thành tích của Kim Duyên là hoàn toàn xứng đáng (Nguồn: Team sự kiện)

CEO Bảo Hoàng: Giải Á hậu 2 của Kim Duyên mua bằng sự nỗ lực chứ không phải bằng tiền - Ảnh 5.

CEO Bảo Hoàng: Giải Á hậu 2 của Kim Duyên mua bằng sự nỗ lực chứ không phải bằng tiền - Ảnh 6.

CEO Bảo Hoàng: Giải Á hậu 2 của Kim Duyên mua bằng sự nỗ lực chứ không phải bằng tiền - Ảnh 7.

CEO Bảo Hoàng: Giải Á hậu 2 của Kim Duyên mua bằng sự nỗ lực chứ không phải bằng tiền - Ảnh 8.

CEO Bảo Hoàng: Giải Á hậu 2 của Kim Duyên mua bằng sự nỗ lực chứ không phải bằng tiền - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện

Ảnh: Team sự kiện

https://kenh14.vn/ceo-bao-hoang-giai-a-hau-2-cua-kim-duyen-mua-bang-su-no-luc-chu-khong-phai-bang-tien-20220725215351519.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm