CEO 9x lọt top 10 hoa hậu, hoa khôi khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 23/12/2020

Vũ Thị Tuyết Trang từng đoạt giải thưởng hùng biện Tiếng Anh của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam; top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018. Hiện tại cô là CEO của một công ty lớn.

CEO 9x lọt top 10 hoa hậu, hoa khôi khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - Ảnh 1.

Tuyết Trang sinh năm 1994, tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô đã là CEO của một nhãn hàng thời trang lớn trong nước.

Không dừng lại ở đó, cô cũng là một người truyền cảm hứng về đam mê học tập và khám phá. Tuyết Trang thành thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Cô có bằng tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương, từng du học Hàn Quốc và Colombia.

CEO 9x lọt top 10 hoa hậu, hoa khôi khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - Ảnh 2.

Ngoài ra, người đẹp này cũng tự mình trải nghiệm văn hóa, con người của hơn 14 quốc gia. Đối với Tuyết Trang, du lịch không chỉ để giải trí mà là còn là cơ hội học hỏi, giao lưu và kết bạn nhiều hơn.

Ở thời điểm này, Trang là một trong những thí sinh thành công nhất bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam (trước đây có tên là Nữ sinh Việt Nam duyên dáng).

Chia sẻ với phóng viên, Tuyết Trang cho biết, cô luôn khát khao học tập cho dù bây giờ đã là lãnh đạo của một công ty lớn. Trang khiêm tốn cho rằng mình còn quá trẻ, vì vậy cần phải học hỏi nhiều từ những người xung quanh.

CEO 9x lọt top 10 hoa hậu, hoa khôi khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - Ảnh 3.

Trong cuộc trò chuyện, Tuyết Trang luôn nhắc đi nhắc lại bản thân cô là người may mắn, được có cơ hội học tập, đi đây đi đó và nhận được nhiều sự giúp đỡ, cơ hội trong cuộc sống. Một phần sự may mắn ấy đến với Tuyết Trang là nhờ những mối quan hệ bạn bè sau các cuộc thi nhan sắc mà cô từng tham gia. Dù thành tích giải thưởng hùng biện Tiếng Anh của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam; top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 không phải là nổi trội nhất nhưng Trang khẳng định những sân chơi này là bệ đỡ cho thành công mà cô có được ngày hôm nay.

CEO 9x lọt top 10 hoa hậu, hoa khôi khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - Ảnh 4.

"Em bắt đầu tham gia sân chơi sắc đẹp từ cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng. Ngày đó em là cô gái có tính cách khá khép kín và kiệm lời. Nhờ cuộc thi này, em gặp được những người bạn tốt, chơi thân với nhau cho tới tận bây giờ, mọi người thường chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Hơn hết, nhờ tham gia các sân chơi như thế này, bản thân em tự tin hơn rất nhiều", Tuyết Trang nói.

Trang cũng thừa nhận, trong các cuộc thi nhan sắc luôn có sự ganh đua, thế nhưng cô có lời khuyên chí tình với các thí sinh: "Hãy nhìn xa hơn một cuộc thi. Bạn sẽ nhận được nhiều điều hơn là giải thưởng".

CEO 9x lọt top 10 hoa hậu, hoa khôi khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ - Ảnh 5.

Năm 2020, trở lại với nơi đặt dấu ấn đầu tiên trên hành trình trưởng thành của mình là cuộc thi Hoa khôi Việt Nam, Tuyết Trang đóng vai trò giám khảo. Cô kỳ vọng nhiều ở các bạn trẻ và đánh giá rằng các nữ sinh ngày càng tự tin và xuất sắc hơn qua mỗi thế hệ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm