CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu

Ái Lê - Thiết kế: Trang Bi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/01/2021

Hãy cùng bình chọn cho người bạn cho là xứng đáng nhất trong hạng mục Bản lĩnh đương đầu của WeChoice Awards 2020 nhé!

2020 là một năm đặc biệt, đánh dấu những sự kiện không thể quên. Đây cũng là năm mọi người được khuyên ở trong nhà và giữ khoảng cách thay vì kết nối và xê dịch liên tục. Sự thay đổi tạo ra những thách thức song cũng là cơ hội để nhìn thấy bản lĩnh. Bởi vì lẽ đó mà cộng đồng liên tiếp đón nhận những câu chuyện truyền cảm hứng về bản lĩnh đương đầu. 

Họ có thể là bất cứ ai, từ một cậu chủ đam mê kinh doanh, một Việt kiều về nước khởi nghiệp cho đến nhóm những phụ nữ thành công quyết định tạo ra một sân chơi hữu ích cho cộng đồng trong những ngày cách ly xã hội. Tất cả họ đều cùng lan truyền lối sống tích cực trong xã hội.

Đó cũng chính là lý do ra đời Bản lĩnh đương đầu - một hạng mục mới toanh tại WeChoice Awards 2020. Đây là hạng mục vinh danh những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã có những sáng kiến hay, kế sách thiết thực để đưa doanh nghiệp vượt khó - bước vào "trạng thái bình thường" mới. 

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 1.

Hạng mục Bản lĩnh đương đầu tại WeChoice 2020

Đâu là cái tên để lại ấn tượng nhất với bạn trong hạng mục này? Hãy bình chọn cho họ tại wechoice.vn ngay nhé! Còn bây giờ, cùng điểm lại những cái tên có mặt trong hạng mục mới toanh.

Đỗ Hoàng Minh Khôi sinh năm 1992, từng được biết đến với hình tượng He always smiles, là anh chủ trẻ của chuỗi quán cafe được lòng giới trẻ Hà Nội. Không chỉ trụ vững trong và sau dịch, các quán cafe 3 sao của Khôi còn có định hướng phát triển đường dài khi xã hội trở về “trạng thái bình thường mới".

Mô hình kinh doanh lấy chất lượng dịch vụ làm trọng tâm phát triển của Khôi được bạn trẻ đánh giá cao.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 3.
CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 4.

Không chỉ thế, anh chủ trẻ còn lan toả lối sống tích cực trong cộng đồng những người kinh doanh, người ủng hộ cậu khi thường xuyên chia sẻ những tips kinh doanh hay, hình ảnh và trải nghiệm tích cực trong cuộc sống.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 5.
Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Đỗ Hoàng Minh Khôi tại đây.

Lê Văn Dương là người tiếp theo xuất hiện trong danh sách đề cử Bản lĩnh đương đầu. Anh là chủ của các giải chạy bộ online. Người tham gia khi đăng ký dự giải sẽ đóng 1 khoản phí. Số tiền này sẽ được anh Dương trích ra để làm từ thiện. Sau 30 giải chạy ảo đã được tổ chức, anh quyên góp gần 1 tỷ đồng hỗ trợ cho lĩnh vực y tế và các dự án giáo dục.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 7.

Có mặt trong hạng mục Bản lĩnh đương đầu, câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi 40 của Lê Văn Dương thúc giục chúng ta nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ ở đâu. Đây cũng là một nỗ lực thích nghi với cuộc sống trong và sau dịch đáng tuyên dương.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 8.
Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Lê Văn Dương tại đây.

Gương mặt tiếp theo của Bản lĩnh đương đầu là Đặng Thuỳ Trang - chủ thương hiệu nệm Gu9. Bước đầu khởi nghiệp còn nhiều khó khăn song Trang và đội ngũ nhân viên công ty đã trao tặng 1.500 tấm nệm loại foam chất lượng cao cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 10.

Với dự án truyền cảm hứng "Đến cả anh hùng cũng cần giấc ngủ ngon", nữ CEO 9X đã thể hiện cái tâm sáng trong kinh doanh và tinh thần vì cộng đồng đáng ngưỡng mộ. Chính điều này đã giúp Gu9 đạt 300% doanh thu trong năm Covid 2020. Bản lĩnh đương đầu của người khởi nghiệp là đây!

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 11.
Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Đặng Thuỳ Trang tại đây.

Hội Nghiện Nhà ra đời vào đúng thời điểm cách ly xã hội, mọi người phải ở trong nhà và hạn chế các thú vui nơi công cộng. Đó cũng là lý do khiến hội nhóm này phát triển thần tốc. Hội là nơi để tất cả cùng chia sẻ và thể hiện tình yêu với không gian sống - nơi mà có thể trước dịch chúng ta không quá coi trọng, chú tâm chăm chút.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 13.
CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 14.

Người đứng sau Hội Nghiện Nhà là nhóm những chị chủ trẻ, có sự nghiệp kinh doanh thành công được xã hội công nhận ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điểm chung của admin hội này là những người có gu và chung đam mê với việc trang hoàng nhà cửa. Họ là Hà Cúc, An Toe, Ly Sún và Cilly Nguyen.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 15.
Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho admin Hội Nghiện Nhà tại đây.

Sự chuyển mình nhanh chóng và cần thiết từ một công ty cung cấp combo du lịch trọn gói thành một dịch vụ order và cung cấp các bữa giàu dinh dưỡng trong mùa dịch của iVIVU xứng đáng đứng vào hạng mục Bản lĩnh đương đầu.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 17.
CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 18.

Việc ra đời dịch vụ Bữa Trưa Thảnh Thơi đắt khách và có thời điểm cháy hàng trung tuần tháng 4/2020 của iVIVU không phải là sự ăn may mà là một dự án đã được công ty du lịch hàng đầu Việt Nam chuẩn bị những bước đi dài hơi, vì dịch nên ra mắt sớm hơn dự kiến để đáp ứng nhu cầu thị trường.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 19.
Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho iVIVU tại đây.

Năm 2020 còn đem đến các cá nhân, tập thể thể hiện rõ bản lĩnh người Việt, dám vì mọi người, dám đương đầu.

Với sự đồng hành của Tiger Beer - một nhãn hiệu luôn đi đầu trong việc lan tỏa tinh thần lạc quan - bản lĩnh đến cộng đồng, lần đầu tiên tại WeChoice Awards 2020 nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh đã ra đời, nhằm tôn vinh những con người nhỏ bé đã gom góp sự quyết tâm, nỗ lực tích cực, sự dũng cảm, bản lĩnh đương đầu tạo nên bức tranh đầy đẹp đẽ mang tên Diệu Kỳ Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

CEO 9X đưa doanh nghiệp đạt 300% doanh thu năm Covid và chủ chuỗi cafe nổi tiếng Hà Nội đang tranh top tại Bản lĩnh đương đầu - Ảnh 22.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm