Celine Dion sẽ tiếp tục biểu diễn sau khi phục hồi sức khỏe

Hà Linh (Theo Just Jared), Theo VTV 14:30 31/05/2023

Celine Dion vẫn vô cùng tích cực và hi vọng sớm hồi phục để có thể tiếp tục tour diễn của mình.

Celine Dion sẽ tiếp tục biểu diễn sau khi phục hồi sức khỏe - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Celine Dion đã thông báo rằng sẽ hủy toàn bộ buổi biểu diễn trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới Courage từ giờ cho đến tháng 4 năm sau do bệnh rối loạn thần kinh hiếm gặp của cô chuyển biến nặng. Đây là căn bệnh gây ra tình trạng cứng khớp khiến người bệnh bị cứng cơ, sau đó sẽ tiếp tục lan rộng và gây ra tình trạng cứng mọi cơ quan trong cơ thể.

Mặc dù căn bệnh được chẩn đoán là không thể chữa khỏi nhưng Celine Dion vẫn vô cùng lạc quan và hi vọng có thể tiếp tục biểu diễn khi sức khỏe diễn biến tốt hơn.

"Mục tiêu của Celine là tiếp tục tour diễn của mình, tất nhiên phải là khi cô ấy khỏe mạnh hơn rồi", nguồn tin của People chia sẻ, "Ở thời điểm hiện tại, cô ấy đã cố gắng tập trung vào vấn để sức khỏe. Cô ấy không thể liên tục hoãn tour diễn của mình được, điều này không công bằng với những người hâm mộ".

Celine Dion tỏ ra vô cùng thất vọng khi không thể tiếp tục niềm đam mê âm nhạc của mình ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, chủ nhân bản hit My Heart Will Go On khẳng định sẽ không bỏ cuộc và tiếp tục chữa trị nhằm quay trở lại với khán giả sớm nhất có thể.

Trước đó vào tháng 12/2022, Celine Dion đã thông báo về căn bệnh rối loạn thần kinh của mình mang tên SPS. Chứng bệnh này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh trung ương (não và tủy sống). Chứng bệnh này vô cùng hiếm gặp, chỉ 1/1.000.000 người mắc phải. Đáng buồn thay, căn bệnh này sẽ không thể được chữa khỏi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm