Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/06/2022

Vào tối ngày 31/05/2022 vừa qua, tại Amanaki Thảo Điền, đêm diễn Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara đã mời giới mộ điệu đến một thế giới thời trang với những giây phút tuyệt vời để cùng nhau tôn vinh giá trị Việt bằng loạt đường băng độc đáo đến từ 14 thương hiệu nội địa.

Show diễn đã thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đảo của cộng đồng yêu mến, ủng hộ thời trang nước nhà.

Từ những năm đầu ra đời, Celebrating Local Pride – Giá Trị Việt được cộng đồng yêu thời trang biết đến là một chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị Việt trong thời trang, được thực hiện bởi Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh – Style-Republik.

Và khi ngành thời trang nội địa gặp nhiều vấn đề về đạo nhái ý tưởng, giá trị Việt cũng gặp không ít ảnh hưởng, thì sự xuất hiện của một sàn diễn quy tụ các thương hiệu nội địa chắc chắn là một minh chứng vô cùng quan trọng để khẳng định lại những giá trị cốt lõi từ trước đến nay cũng như đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của thời trang nước nhà trong tương lai.

Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 1.

Đêm diễn cũng đồng thời là một sân chơi có "1-0-2" để các thương hiệu nội địa định vị hình ảnh và có thể tương tác, tiếp cận với đa dạng đối tượng người tiêu dùng bằng những câu chuyện truyền cảm hứng thú vị. Để "chạm" gần hơn đến giới mộ điệu Việt, Vascara cũng đã cùng các thương hiệu trẻ tham gia sự kiện lần này tạo nên một "bản hợp xướng" hài hòa khi để các thiết kế giày cùng túi đặc sắc từ BST mới của Vascara làm điểm nhấn trên đường băng cùng các thiết kế mang dấu ấn của 14 local brands.

Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara thu hút sự tham dự của các nhãn hàng thời trang nội địa được yêu thích hiện nay như: Timtay, More Than Blue, WEPHOBIA, Nosbyn Studio, Meman.Saigon, Blanke, CAO STU, Lady K Sai Gon, LINH DOAN, DAO MINH NHAT, Joven, Mel Essentials, Duc Studio và Commence.

Cùng những bước catwalk đầy tự tin của gần 60 người mẫu, 14 thương hiệu trẻ đã mang đến những màn trình diễn thời trang vô cùng đặc sắc Đồng thời, sự kiện cũng trở thành tâm điểm thu hút mọi sự quan tâm từ truyền thông báo chí đến những gương mặt đình đám có tầm ảnh hưởng trong làng mốt thời trang Việt như Alex Fox (Creative Creator của Tạp chí thời trang L’Officiel), NTK Lâm Gia Khang, Diệp Lê (Founder của Giveaway), Miko Lan Trinh, Vũ Duy (Call me Duy), Dustin Phúc Nguyễn, Giang Ơi, Dino Vũ,…

Từ những ngày đầu truyền thông phát tin đến khi sự kiện hạ màn, dù chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 4 giờ đồng hồ, Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara như một sự tôn vinh những giá trị cốt lõi của thời trang nước nhà, chặng đường sáng tạo của các tài năng trẻ cũng như niềm hy vọng trong tương lai tốt đẹp cùng những thiết kế nổi bật của các local brands, trong tiếng vỗ tay, ánh nhìn thỏa mãn của người xem và dưới không gian sang trọng, hiện đại và ấm cúng của Amanaki Thảo Điền.

Cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời và đầy thăng hoa từ Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara nhé!

Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 2.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 3.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 4.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 5.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 6.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 7.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 8.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 9.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 10.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 11.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 12.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 13.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 14.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 15.
Celebrating Local Pride Powered by Vascara: Đắm chìm vào những sáng tạo thời trang Việt - Ảnh 16.
https://kenh14.vn/celebrating-local-pride-powered-by-vascara-dam-chim-vao-nhung-sang-tao-thoi-trang-viet-20220606130450188.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày