CĐV nước ngoài chê tơi tả phòng thay đồ sân Mỹ Đình, so sánh với nhà nghỉ giá rẻ dành cho dân du lịch bụi

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 16/11/2018

Căn phòng thay đồ cũ kỹ ở sân Mỹ Đình trở thành trò đùa của CĐV nước ngoài trước trận đấu Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2018.

Trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra, để hâm nóng bầu không khí, BTC giải đấu đã đăng tải một đoạn video về phòng thay đồ của các cầu thủ tại sân Mỹ Đình.

Video cận cảnh phòng thay đồ của đội tuyển Việt Nam. Video: Trang chủ AFF Cup.

BTC AFF Cup muốn cho các CĐV thấy mọi sự chuẩn bị cho trận đấu đã hoàn tất bằng căn phòng được bài trí gọn gàng của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, vì cơ sở vật chất tại Mỹ Đình chưa thể so sánh với các nước phát triển hơn ở khu vực Đông Nam Á nên nhiều CĐV nước ngoài đã nhân cơ hội này lớn tiếng "chọc quê".

CĐV nước ngoài chê tơi tả phòng thay đồ sân Mỹ Đình, so sánh với nhà nghỉ giá rẻ dành cho dân du lịch bụi - Ảnh 2.

Phòng thay đồ tại sân Mỹ Đình bị các CĐV nước ngoài, chủ yếu là người Malaysia chê tơi tả.

Cụ thể, tài khoản Hakim Hakim người Malaysia so sánh tủ đồ của các cầu thủ ĐT Việt Nam nhìn giống... sinh viên trong ký túc xá. Tài khoản Abdillah Hanip còn thẳng thắn nhận định rằng phòng thay đồ tại SVĐ Mỹ Đình quá tồi tàn.

CĐV nước ngoài chê tơi tả phòng thay đồ sân Mỹ Đình, so sánh với nhà nghỉ giá rẻ dành cho dân du lịch bụi - Ảnh 3.

Thậm chí một CĐV còn so sánh nơi thay đồ của tuyển Việt Nam với... phòng bếp. Một người khác ví phòng thay đồ tuyển Việt Nam với... tủ đồ của nhà nghỉ giá rẻ dành cho dân du lịch bụi.

Sở dĩ nhiều CĐV chê bai đến vậy là bởi phòng thay đồ của Việt Nam đã được xây dựng từ năm 2003 để chuẩn bị cho SEA Games 22. Chất liệu bằng sắt nên nhiều kho tủ đã bị rỉ sét, chưa được thay mới. Nếu so sánh trong nước, phòng thay đồ của SVĐ Mỹ Đình sẽ phải "chào thua" CLB Hoàng Anh Gia Lai.

CĐV nước ngoài chê tơi tả phòng thay đồ sân Mỹ Đình, so sánh với nhà nghỉ giá rẻ dành cho dân du lịch bụi - Ảnh 4.

Phòng thay đồ của đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Malaysia trên sân Mỹ Đình.

CĐV nước ngoài chê tơi tả phòng thay đồ sân Mỹ Đình, so sánh với nhà nghỉ giá rẻ dành cho dân du lịch bụi - Ảnh 5.

Phòng thay đồ của HA.GL sẽ hiện đại không thua kém Arsenal.

Ngoài những bình luận chê bai, rất nhiều người hâm mộ nước ngoài đã dự đoán Việt Nam giành thắng lợi trong cuộc đọ sức này. Nếu vượt qua Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ sáng cửa đi tiếp tại giải đấu năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm