Trớ trêu Trung thu đoàn viên: Tài tử "Quân Sư Liên Minh" bị tố đã có vợ vẫn lén lút ngoại tình với tận 3 người

Thục, Theo Helino 00:40 25/09/2018

Nam diễn viên “Quân Sư Liên Minh” Ngô Tú Ba bị chính tình nhân cũ là Trần Dục Lâm tố cáo “bắt cá” nhiều tay.

Ngày 24/9 vừa qua, làng giải trí xứ Trung chấn động khi nữ diễn viên Trần Dục Lâm tự công khai mối quan hệ "thầm kín" của mình và nam tài tử "Quân Sư Liên Minh" Ngô Tú Ba. Theo Trần Dục Lâm cho biết, cô và Ngô Tú Ba đã ở bên nhau 7 năm dưới danh nghĩa tình nhân, thậm chí cả hai đã có 2 đứa con riêng. Ngoài cô ra, Ngô Tú Ba còn qua lại với hai diễn viên khác, một trong số đó là người đẹp Trương Chỉ Khê – người đã hợp tác với Ngô Tú Ba trong siêu phẩm "Quân Sư Liên Minh". Trần Dục Lâm thẳng thắn tố cáo Trương Chỉ Khê đã có hành động "quấy rầy" cô, khiến cô mắc chứng trầm cảm trong suốt thời gian dài.

Trớ trêu Trung thu đoàn viên: Tài tử Quân Sư Liên Minh bị tố đã có vợ vẫn lén lút ngoại tình với tận 3 người - Ảnh 1.

Ngô Tú Ba và Trần Dục Lâm

Trần Dục Lâm kể rằng cô và Ngô Tú Ba quen nhau năm trên phim trường năm 2011 và hẹn hò suốt 7 năm. Trong 7 năm đó, Trần Dục Lâm vì Ngô Tú Ba mà bỏ qua biết bao cơ hội tốt trong sự nghiệp. Nói về quãng thời gian hạnh phúc bên tài tử họ Ngô, Trần Dục Lâm vui vẻ cho biết khi bạn trai quay phim "Quân Sư Liên Minh", cô ở phòng 1208 tại khách sạn ở Hoành Điếm suốt 333 ngày, hết giặt quần áo lại nấu cơm canh cho Ngô Tú Ba.

Trớ trêu Trung thu đoàn viên: Tài tử Quân Sư Liên Minh bị tố đã có vợ vẫn lén lút ngoại tình với tận 3 người - Ảnh 2.

Trần Dục Lâm cho biết mình và Ngô Tú Ba đã hẹn hò trong suốt 7 năm trời

Nhưng trong năm 2013 và 2017, có hai người phụ nữ khác ngoài Trần Dục Lâm qua lại với Ngô Tú Ba. Mà người hẹn hò với Ngô Tú Ba trong năm 2017 không ai khác chính là bạn diễn của nam tài tử trong "Quân Sư Liên Minh" – Trương Chỉ Khê. Theo Trần Dục Lâm, Ngô Tú Ba nói với cô rằng anh và Trương Chỉ Khê là đồng nghiệp bình thường. Nhưng chính Trần Dục Lâm lại bị Trương Chỉ Khê làm phiền suốt nửa cuối năm ngoái. Người đẹp họ Trương còn hẹn Trần Dục Lâm gặp mặt nói chuyện. Vì không chịu đựng được sức ép từ phía "tình địch", Trần Dục Lâm mắc bệnh trầm cẩm trong thời gian dài.

Sau khi tin tức nổ ra, phóng viên báo Sina lập tức liên lạc với công ty của Ngô Tú Ba, vừa nghe ba chữ "Trần Dục Lâm", đối phương đã tắt điện thoại. Còn Trần Dục Lâm cho biết mình đang nằm trong bệnh viện, không thể trả lời báo chí.

Trớ trêu Trung thu đoàn viên: Tài tử Quân Sư Liên Minh bị tố đã có vợ vẫn lén lút ngoại tình với tận 3 người - Ảnh 3.

Nhan sắc ngọt ngào của Trần Dục Lâm – cô gái đã làm Ngô Tú Ba "điêu đứng"

Còn phía Trương Chỉ Khê, người đẹp lập tức phản pháo lại tin đồn bằng một dòng trạng thái trên mạng xã hội Weibo: "Tết Trung Thu ăn dưa cẩn thận nha, chúc đương sự hạnh phúc, đừng động đến tôi, cảm ơn, thanh giả tự thanh." Không chỉ thế, dường như quá tức giận trước hành động lên án của Trần Dục Lâm, Trương Chỉ Khê tiếp tục bình luận: "Giờ tôi đã biết năm ngoái tại sao tôi lại bị dèm pha đến như vậy, chó cùng rứt giậu cũng đừng động tới tôi, vị "thầy giáo" kia nhiều lần quấy rối tôi tôi còn không tố giác đấy nhé."

Trớ trêu Trung thu đoàn viên: Tài tử Quân Sư Liên Minh bị tố đã có vợ vẫn lén lút ngoại tình với tận 3 người - Ảnh 4.

Trương Chỉ Khê không ngần ngại viết status "dằn mặt" Trần Dục Lâm

Trớ trêu Trung thu đoàn viên: Tài tử Quân Sư Liên Minh bị tố đã có vợ vẫn lén lút ngoại tình với tận 3 người - Ảnh 5.

Cô cũng lên tiếng tố Ngô Tú Ba từng quấy rối mình

Không dừng lại ở đây, scandal tiếp tục đẩy lên cao trào khi Ngô Tú Ba bất chợt bị cư dân mạng tố rằng đã kết hôn nhiều năm. Mà bà xã của anh không phải ai khác lại chính là người quản lý Hà Chấn Á. Nhưng cuộc hôn nhân này lại dính tin đồn chỉ là vợ chồng trên "giấy tờ", "danh nghĩa". Tuy không chịu trả lời các vấn đề liên quan đến Trương Chỉ Khê hay Trần Dục Lâm, nhưng studio của Ngô Tú Ba đã thừa nhận nam tài tử và Hà Chấn Á đã kết hôn, tuy nhiên lại phủ nhận tin đồn "vợ chồng danh nghĩa", và cho biết Hà Chấn Á không phải người quản lý của Ngô Tú Ba.

Trớ trêu Trung thu đoàn viên: Tài tử Quân Sư Liên Minh bị tố đã có vợ vẫn lén lút ngoại tình với tận 3 người - Ảnh 6.

Giữa tâm bão, Ngô Tú Ba thừa nhận đã kết hôn, vợ anh là một người phụ nữ bình thường, không phải Trương Chỉ Khê hay Trần Dục Lâm

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm