Cbiz rộ phốt căng: Mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn bị tố chuốc say, ép fan uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 08/12/2020

Đinh Phi Tuấn - mỹ nam từng tham gia show Thanh Xuân Có Bạn khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi bị fan tố loạt scandal.

Thời điểm cuối năm, showbiz Hoa ngữ xôn xao với loạt phốt căng đến từ dàn mỹ nam các nhóm nhạc thần tượng. Tối muộn ngày 7/12, Weibo trở nên ồn ào khi một netizen tự nhận mình là "trạm tỷ" (masternim - fan cứng luôn theo chân thần tượng, biết rõ lịch trình công việc và hoạt động) đứng ra tố cáo quá khứ đen của Đinh Phi Tuấn - mỹ nam từng tham gia cuộc thi Thanh Xuân Có Bạn mùa một.

Cbiz rộ phốt căng: Mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn bị tố chuốc say, ép fan uống thuốc tránh thai khẩn cấp - Ảnh 2.

Mỹ nam Đinh Phi Tuấn

"Trạm tỷ" ban đầu gây xôn xao khi tiết lộ thông tin Đinh Phi Tuấn thường đứng ra trả tiền rượu. Fandom nhà mỹ nam họ Đinh phản pháo, cho rằng đây chỉ là hành động bình thường, "Trạm tỷ" tức giận bèn tung tấm hình "giường chiếu" nhạy cảm của Đinh Phi Tuấn, chứng minh cả hai người có mối quan hệ đặc biệt.

Không dừng lại ở đó, người này gây sốc khi cho biết: "Anh ta cố ý mua rượu, ép con gái nhà người ta uống đến say mèm, 'hành sự' xong xuôi thì ép uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Lúc tỉnh dậy đã thấy mình nằm trong khách sạn".

Đinh Phi Tuấn sinh năm 1997, từng tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn mùa một và dừng lại ở top 35. Sau đó, anh debut theo nhóm nhạc D5 Sa Mạc Ngũ Tử. Có nguồn tin cho biết, Đinh Phi Tuấn sẽ tiếp tục tham gia show Sáng Tạo Doanh dự kiến phát sóng vào năm sau.

Vì bê bối này, Đinh Phi Tuấn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, còn netizen tỏ ra ngán ngẩm trước những scandal mà loạt ngôi sao trẻ, tên tuổi chưa nổi đã vướng loạt scandal tình ái.

Cbiz rộ phốt căng: Mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn bị tố chuốc say, ép fan uống thuốc tránh thai khẩn cấp - Ảnh 4.
Cbiz rộ phốt căng: Mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn bị tố chuốc say, ép fan uống thuốc tránh thai khẩn cấp - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm