Cbiz đổ dồn sự chú ý khi Trương Bá Chi bỗng dưng ốm, phải huỷ chuyến du lịch Nhật Bản giữa lúc virus Corona hoành hành

Nhã An, Theo Helino 16:44 24/01/2020

Trấn an dư luận, Trương Bá Chi cho biết khi tới Bắc Kinh quay quảng cáo cô đã bị cây điều hoà thổi hơi lạnh vào cổ và vai gáy nên mới bị ốm.

Làng giải trí Hoa ngữ hiện đang lao đao trước virus Corona hoành hành tại Trung Quốc, cướp đi sinh mạng của nhiều người. Rất nhiều bộ phim chiếu Tết phải huỷ lịch trình để người dân không tụ tập, các nghệ sĩ cũng đề cao cảnh giác khi phải "chạy sô" giữa thời buổi này.

Trong không khí lo lắng tột độ này, Trương Bá Chi khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng 1 hình ảnh đeo khẩu trang với trạng thái mỏi mệt: "Moi người phải chú ý sức khoẻ của bản thân nhé", đồng thời cho biết cô đã phải huỷ chuyến du lịch tới Nhật Bản vì bị ốm, đang xếp lại quần áo từ vali cho vào tủ.

Cbiz đổ dồn sự chú ý khi Trương Bá Chi bỗng dưng ốm, phải huỷ chuyến du lịch Nhật Bản giữa lúc virus Corona hoành hành - Ảnh 1.

Trương Bá Chi

Cbiz đổ dồn sự chú ý khi Trương Bá Chi bỗng dưng ốm, phải huỷ chuyến du lịch Nhật Bản giữa lúc virus Corona hoành hành - Ảnh 2.

Những hình ảnh gây hoang mang do Trương Bá Chi đăng tải

Nhật Bản đã xác nhận có trường hợp mắc virus Corona, đồng thời từ chối cho người Trung Quốc nhập cảnh. Chính vì vậy, Trương Bá Chi vì biết mình bị ốm nên đã phải huỷ chuyến du lịch tới đây.

Cbiz đổ dồn sự chú ý khi Trương Bá Chi bỗng dưng ốm, phải huỷ chuyến du lịch Nhật Bản giữa lúc virus Corona hoành hành - Ảnh 3.

Điều đáng nói, Trương Bá Chi từng có 1 tuần tới Bắc Kinh vì lịch trình công việc. Sau khi hoàn thành xong, cô có quay 1 clip gửi lời cảm ơn tới ekip Bắc Kinh, đồng thời tiết lộ mình bị đau đầu, thậm chí còn hỏi nhân viên xem có nước gừng hay không. Nữ diễn viên đã được phục vụ không chỉ nước gừng mà còn cả nước ấm để uống. Thời điểm đó, nhiều người nhận xét, gương mặt của cô tiều tuỵ và mệt mỏi, đôi mắt đỏ hoe, thể trạng không tốt.

Trương Bá Chi đã đeo khẩu trang cho đến hôm nay là ngày thứ 10. Giải thích cho vấn đề này, nàng "Tinh Nữ Lang" cho biết, khi quay quảng cáo, cô bị cây điều hoà liên tục thổi hơi lạnh vào cổ và gáy, chính vì vậy mới khiến thể trạng kém đi. Bác sĩ cho biết tình trạng của cô đã khá lên, nhưng Trương Bá Chi vẫn quyết định "cách li" với cậu con trai nhỏ Marcus để tránh cho bé bị nhiễm bệnh.

Cbiz đổ dồn sự chú ý khi Trương Bá Chi bỗng dưng ốm, phải huỷ chuyến du lịch Nhật Bản giữa lúc virus Corona hoành hành - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm