Cbiz có 1 mỹ nhân U40 nhưng trẻ như 20, chấp hết cả Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Lưu Diệc Phi khi đu trend tóc ngắn

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:30 12/07/2021

Gừng càng già càng cay là thế đấy!

Nhắc đến kiểu tóc "hack" tuổi thượng thừa, không ít người nghĩ ngay đến tóc ngắn. Nghe qua thì tưởng dễ ăn, nhưng thực chất không phải ai để cũng đẹp. Đến cả các đại mỹ nhân xứ Trung như Lưu Diệc Phi, Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba... còn bị kiểu tóc này "dìm" cho tơi tả.

Ấy vậy, có 1 mỹ nhân, dẫu đã hoạt động trong showbiz tới 20 năm, tuổi trăng tròn cũng gần 40 mà vẫn có thể "xử đẹp" kiểu tóc này. Dù là nhuộm nâu hay hung đỏ, có mái hay không mái, cô ấy vẫn cực trẻ trung, trendy với mốt tóc ngắn.

Và nữ minh tinh ấy không ai khác ngoài Dương Thừa Lâm. Sở hữu các đường nét khuôn mặt xịn đét như đôi mắt to tròn, mũi cao thanh thoát... giáo chủ khả ái đã chứng minh khả năng "hack" tuổi với tóc ngắn không phải dạng vừa.

Nếu như Dương Thừa Lâm tóc dài mang đến vẻ ngoài ngọt ngào, nhẹ nhàng, xen lẫn đôi chút... nhàm chán thì sau quyết định xuống tóc, nữ diễn viên trông cá tính, mạnh mẽ, nổi bật hẳn lên.

Cbiz có 1 mỹ nhân U40 nhưng trẻ như 20, chấp hết cả Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Lưu Diệc Phi khi đu trend tóc ngắn - Ảnh 4.

Rõ ràng, tóc ngắn giúp mỹ nhân họ Dương thăng hạng nhan sắc vùn vụt. Chẳng cần trang điểm cầu kì, Dương Thừa Lâm đầy tự tin khoe mặt mộc hoàn hảo với tóc ngắn. Dù để tóc xõa tự nhiên hay buộc thấp 2 bên, nữ diễn viên trông vẫn như gái đôi mươi đầy trẻ trung, tinh nghịch.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm