Cây mít lần đầu ra quả quý hơn vàng nhưng lại gây hoang mang vì mọc ở chỗ "oái oăm", đến gia chủ cũng bó tay không biết phải thu hoạch ra sao

Mộc Lan, Theo Pháp luật và bạn đọc 10:12 01/06/2021

Trái mít đúng là rất biết cách chọn chỗ để trú ngụ đây mà, khiến gia chủ khó khăn quá cơ.

Khi trồng cây, con người chắc chắn khó mà tính được ngày chúng đơm hoa kết trái sẽ thế nào. Vì thế cho nên trong rất nhiều trường hợp, dù quả ngon lành ngay trước mắt đấy nhưng cũng phải tốn khá nhiều công sức để thu hoạch được. Như trường hợp cây mít dưới đây chẳng hạn, dù là ra quả lần đầu nhưng cũng làm khó gia chủ lắm chứ chẳng chơi.

Cây mít lần đầu ra quả quý hơn vàng nhưng lại gây hoang mang vì mọc ở chỗ oái oăm, đến gia chủ cũng bó tay không biết phải thu hoạch ra sao - Ảnh 1.

Trái mít mọc kỳ lạ khiến gia chủ đau đầu

Có thể thấy, quả mít này không nằm trên thân cây mà vươn vào ban công nhà. Không chỉ có vậy, chú ta còn nằm kẹt giữa thanh sắt đến mức yên vị luôn chẳng thể nhúc nhích đi đâu được. Gia chủ sau khi nhìn thấy cảnh tượng này thì cũng lo lắng vô cùng cho sự phát triển của quả mít và cả việc không biết làm thế nào để hái được nó ra.

Tình huống cho thấy một điều rất khó khăn, với trái mít này, chắc chỉ có bổ ra ngay tại chỗ thì sẽ dễ dàng nhất. Hay là ta cùng ngồi lại với nhau, cắt mít đến đâu ăn luôn đến đó hóa ra lại ngon?!

Cây mít lần đầu ra quả quý hơn vàng nhưng lại gây hoang mang vì mọc ở chỗ oái oăm, đến gia chủ cũng bó tay không biết phải thu hoạch ra sao - Ảnh 2.

Mít không sang hàng xóm là may lắm rồi, còn ở nhà thì vẫn còn ăn được

Đúng là trải nghiệm lần đầu có quả mít nó hồi hộp thực sự mọi người ạ. Nhưng mà thôi, bất kể quả mọc ở đâu, miễn vẫn còn trong đất nhà mình là may lắm rồi!

Nguồn: Nguyen Tuan Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm