Cây mai anh đào hot nhất Đà Lạt lúc này: Vị trí đắc địa, ôm trọn vẻ đẹp của xứ sở ngàn hoa

Hạ Linh, Theo Phụ nữ mới 08:00 28/02/2024

Mai anh đào Đà Lạt đã hot, nhưng cây mai anh đào này còn hot hơn rất nhiều lần bởi quá "ăn ảnh".

Đến Đà Lạt mùa này, các du khách có dịp ngắm nhìn và chụp những bộ ảnh tuyệt đẹp với hoa mai anh đào. Đây là thời điểm hoa mai anh đào nở rộ khắp Đà Lạt. Cũng bởi vậy mà ở những địa điểm có mai anh đào nở rộ, những cây có nhiều hoa hoặc có dáng đẹp cũng thu hút đông người đến chụp ảnh hơn. Trong số đó, có 1 cây mai anh đào được cho là hot nhất Đà Lạt lúc này cũng đang xuất hiện rần rần trên mạng xã hội.

Cây mai anh đào hot nhất Đà Lạt lúc này: Vị trí đắc địa, ôm trọn vẻ đẹp của xứ sở ngàn hoa - Ảnh 1.

Rất nhiều người kéo tới chụp ảnh tại vị trí cây mai anh đào này (Nguồn: @trongtamdalat, @dalathappy)

Cây mai anh đào này nằm ngay bên bờ hồ Xuân Hương. Dù chỉ là một cây mai anh đào nhỏ nhưng lại nở đầy hoa. Dáng cây nghiêng nghiêng phủ bóng xuống mặt hồ, xung quanh lại không hề vướng vật cản gì nên càng khiến cho vị trí này trở thành khung hình đẹp tuyệt.

Tìm kiếm với từ khoá "mai anh đào Đà Lạt" trên mạng xã hội TikTok lúc này, dễ dàng bắt gặp ngay những clip ghi lại khung cảnh tại cây mai anh đào bên bờ hồ Xuân Hương nói trên. Dân tình ai ai cũng muốn tới đây để có được bộ ảnh đẹp và tận hưởng không khí Đà Lạt mùa xuân.

Cây mai anh đào hot nhất Đà Lạt lúc này: Vị trí đắc địa, ôm trọn vẻ đẹp của xứ sở ngàn hoa - Ảnh 2.

(Nguồn: @dalathappy, @dipngnanh.lt, @trongtamdalat)

Cây mai anh đào hot nhất Đà Lạt lúc này: Vị trí đắc địa, ôm trọn vẻ đẹp của xứ sở ngàn hoa - Ảnh 3.

(Nguồn: @trongtamdalat)

Bên cạnh cây mai anh đào ven hồ Xuân Hương đang hot ở trên, khắp Đà Lạt lúc này còn có rất nhiều cây mai anh đào khác đang nở bung rực rỡ. Đây chính là thời điểm rất tuyệt vời để ghé tới Đà Lạt, tận hưởng mùa xuân đẹp tuyệt vời đấy!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày