Cay cú vì để thua trong show truyền hình thực tế, nữ võ sĩ MMA xinh đẹp húc đầu khiến đồng đội vỡ mũi, đổ gục đau đớn

TT, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 23/02/2020

Ngay sau khi có hành động thiếu kiềm chế, Ana Maria Pal đã lập tức bị loại khỏi chương trình "Survivor".

Chương trình truyền hình thực tế "Survivor" của Romania mới đây đã phải chứng kiến một sự cố ngoài mong muốn, khiến nhiều khán giả sốc nặng.

Sự việc bắt đầu khi Ana Maria Pal, một nữ thí sinh tham gia chương trình, để thua trong một thử thách trước đồng hương Lola. Dường như không phục trước thất bại trên, Pal tỏ vẻ tức giận và bực bội.

Đúng lúc này, một đồng đội có tên Andrei Ciobanu bước tới và có ý trêu chọc cô nàng 26 tuổi. Đang nóng máu, Pal liền vung tay đánh vào lưng Ciobanu trước khi húc thẳng đầu vào mặt người bạn của mình.

Cô gái khiến bạn cùng chơi vỡ mũi tại show truyền hình thực tế

Cay cú vì để thua trong show truyền hình thực tế, nữ võ sĩ MMA xinh đẹp húc đầu khiến đồng đội vỡ mũi, đổ gục đau đớn - Ảnh 2.

Pha húc đầu của Pal.

Pal vốn là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp, khỏi nói cú đòn của cô hiểm thế nào. Anh chàng Ciobanu bị vỡ mũi và lập tức ôm mặt đau đớn. Sau đó, Pal vẫn cho rằng mình đúng và khẳng định "anh ta xứng đáng bị như vậy".

Trước hành động xấu xí của Pal, Ban tổ chức chương trình "Survivor" đã quyết định loại nữ võ sĩ MMA ra khỏi cuộc thi, bất chấp ekip đang quay tại nước ngoài.

Nhà sản xuất Dan Cruceru cho biết bị sốc trước những gì được chứng kiến.

"Tôi đã thấy một hình ảnh khủng khiếp. Một thí sinh đánh vào mặt một đồng đội khác. Thật không may, cô ấy đã đánh mất sự bình tĩnh. Những gì cô ấy làm thật sốc, một hành động chúng tôi ước đã không xảy ra. Chúng tôi sẽ không tha thứ cho hành động này và cô ấy sẽ không tiếp tục xuất hiện tại chương trình".

Ana Maria Pal bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2018. Đến nay, cô nàng có thành tích 2 thắng và 3 thua. Theo đánh giá của trang Tapology, Pal là nữ võ sĩ số 2 tại Romania.

Cay cú vì để thua trong show truyền hình thực tế, nữ võ sĩ MMA xinh đẹp húc đầu khiến đồng đội vỡ mũi, đổ gục đau đớn - Ảnh 3.
Cay cú vì để thua trong show truyền hình thực tế, nữ võ sĩ MMA xinh đẹp húc đầu khiến đồng đội vỡ mũi, đổ gục đau đớn - Ảnh 4.

Pal hiện là tay đấm MMA nữ số 2 tại Romania.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm