Cây cầu lơ lửng giữa trời Thụy Sĩ thu hút cực đông khách du lịch được khuyến cáo không dành cho hội yếu tim

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 09:20 01/11/2019

Bạn sẽ được luyện thần kinh thép khi đi trên cây cầu này cho xem. Nó được mệnh danh là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Thụy Sĩ đấy.

Grindelwald là một thị trấn nhỏ nép mình trong những ngọn núi phía trên Interlaken, thuộc vùng Jungfrau của miền trung Thụy Sĩ. Nơi đây là một thỏi nam châm thu hút khách du lịch, đặc biệt là những người đam mê thể thao từ khắp nơi trên thế giới vì tất cả các phía được bao quanh bởi các dãy núi: sườn núi Männlichen và các sườn dốc từ núi First bao gồm các đường trượt dốc, đường trượt tuyết và đường mòn đi bộ đường dài. Dãy núi cao chính – bao gồm phần mặt núi phía Bắc Eiger North Wall nổi tiếng thế giới – quây kín phía nam thung lũng và là một thách thức lớn cho nhiều người leo núi.

Ngoài những trò chơi giải trí, khi leo núi First, bạn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với trải nghiệm đi trên cây cầu First Cliff Walk lửng lơ giữa trời. Nếu thích khám phá và không sợ độ cao thì đây chắc chắc sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. 

Clip: @michelphotography_ch

First Cliff Walk là một cây cầu với chiều dài 800m ôm quanh đỉnh núi làm bằng kim loại. Những người sợ độ cao thường không dám bước trên cây cầu này vì nếu nhìn xuống chân qua những lỗ nhỏ, thứ bạn thấy chính là vực sâu thăm thẳm bên dưới. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích mạo hiểm thì đây là một điểm đến không thể bỏ qua khi chinh phục núi First. Điểm cao và hấp dẫn nhất của cây cầu chính là một đoạn một đoạn cầu dài 45m đi ra một khoảng không trống, mà từ đó bạn có thể phóng tầm mắt ra xa để ngắm nhìn toàn bộ sông băng, các đỉnh núi cao đối diện như Eiger, Mönch,… cũng như thung lũng và thị trấn Grindelwald nằm bên dưới. 

Cây cầu lơ lửng giữa trời Thụy Sĩ thu hút cực đông khách du lịch được khuyến cáo không dành cho hội yếu tim - Ảnh 2.

First ciff walk by tissot

Bạn sẽ được luyện thần kinh thép khi đi trên cây cầu này. Yên tâm đi, nó được xây dựng vô cùng chắc chắn và đảm bảo đây sẽ là kỷ niệm khó quên trong chuyến đi du lịch Thụy Sỹ của bạn. Nếu đi vào sáng sớm, bạn sẽ may mắn được trải nghiệm cảm giác bước đi trên mây vô cùng ảo diệu.

Cây cầu lơ lửng giữa trời Thụy Sĩ thu hút cực đông khách du lịch được khuyến cáo không dành cho hội yếu tim - Ảnh 4.

Để đi đến được điểm cuối và tận hưởng cảm giác chênh vênh, lơ lửng giữa trời, bạn sẽ phải đi vòng qua các vách núi như thế này đây. Với những đặc điểm như vậy, chắc chắn First Cliff Walk sẽ được khuyến cáo: không dành cho hội yếu tim.

Ảnh: @mah94_

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm