Cây ATM ở chung cư nghi bị gài mìn, gần 1.000 người sơ tán

ĐỖ HOÀNG, Theo Pháp luật TP.HCM 18:06 13/10/2018

Cây ATM trong khu chung cư ở TP Uông Bí (Quảng Ninh) được nhân viên ngân hàng phát hiện có bốn thỏi nghi mìn gài dưới chân máy rút tiền.

Sáng 13-10, cây ATM Ngân hàng SHB tại chung cư than Nam Mẫu (phường Yên Thanh, TP Uông Bí , Quảng Ninh ) được phát hiện có vật nghi là mìn được gài dưới máy rút tiền.

Cây ATM ở chung cư nghi bị gài mìn, gần 1.000 người sơ tán  - Ảnh 1.

Cây ATM nghi bị gài mìn được lực lượng chức năng phong tỏa.

Cụ thể, thời điểm nhân viên ngân hàng đi nạp tiền cho cây ATM này đã phát hiện dưới máy rút tiền có gài bốn thỏi nghi là mìn. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an, phòng cháy chữa cháy, dân phòng đã có mặt tại hiện trường phong tỏa khu vực, ngăn người dân vào khu vực để đề phòng nguy hiểm.

Vị trí cây ATM nằm ở dưới đất tòa chung cư CT1 cao chín tầng trong khu chung cư than Nam Mẫu nằm gần quốc lộ 18, cách đó không xa là Công ty Giày da Sao Vàng có rất đông công nhân làm việc.

Hiện toàn bộ khoảng 1.000 cư dân chung cư than Nam Mẫu đã được sơ tán khỏi khu vực để đảm bảo an toàn. Lực lượng chức năng vẫn phong tỏa chặt hiện trường để bộ đội công binh tiến hành tháo gỡ những vật nghi là mìn không để phát nổ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm