Cầu Vàng Đà Nẵng vượt mặt Landmark 81, dẫn đầu "Địa điểm check-in được yêu thích nhất" của WeChoice Awards 2018!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 09:03 01/01/2019

Liên tục phủ sóng từ báo chí quốc tế cho đến những Instagram về du lịch đình đám, bảo sao Cầu Vàng không nhận được lượt vote khủng tại WeChoice Awards 2018.

Suốt năm 2018, nhiều kỉ niệm đẹp của chúng ta hẳn đã được ghi dấu bằng những chuyến đi, bằng những trải nghiệm khi khám phá 1 vùng đất, một địa danh mới. Chính vì vậy, hạng mục "Địa điểm check- in được yêu thích nhất" tại WeChoice 2018 là nơi để vinh danh cho những điểm đến thú vị, ấn tượng.

Hiện tại, Cầu Vàng Đà Nẵng đã vượt mặt Landmark 81 để trở thành địa điểm dẫn đầu tại hạng mục này với hơn 55k lượt bình chọn. 

Cầu Vàng Đà Nẵng vượt mặt Landmark 81, dẫn đầu Địa điểm check-in được yêu thích nhất của WeChoice Awards 2018!  - Ảnh 1.

Cầu Vàng Đà Nẵng đang dẫn đầu tại hạng mục "Điểm check-in được yêu thích nhất"

Xuất hiện từ tháng 6, Cầu Vàng khiến giới trẻ "đứng ngồi không yên" với thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng. Tiếng lành đồn xa, chỉ trong một thời gian ngắn, Cầu Vàng đã xuất hiện trên hàng loạt các trang báo, trang thông tin của quốc tế. 

Bên cạnh đó, các tài khoản Instagram nổi tiếng về du lịch/ văn hoá trên thế giới cũng liên tục đăng tải thông tin về địa điểm này. Có thể nói lâu lắm rồi mới có một địa điểm ở Việt Nam được bạn bè quốc tế quan tâm và dành nhiều tình cảm đến như vậy!

Cầu Vàng Đà Nẵng vượt mặt Landmark 81, dẫn đầu Địa điểm check-in được yêu thích nhất của WeChoice Awards 2018!  - Ảnh 2.

Cầu Vàng được bạn bè quốc tế khen ngợi

Landmark 81 cũng là một địa điểm mới toanh, một niềm tự hào, một biểu tượng của Sài Gòn trong năm 2018. Sự xuất hiện của Landmark 81 một lần nữa khẳng định cho nội lực của Sài Gòn: âm thầm nhưng mạnh mẽ, choáng ngợp nhưng không khoa trương, hiện đại nhưng vẫn ẩn giấu những nét thuần Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở vị trí là một công trình hay một toà nhà đơn thuần, Landmark 81 với chiều cao kỉ lục 461,3m chính là một nguồn năng lượng, một nguồn cảm hứng mới cho thế hệ người trẻ Việt tương lai.

Cầu Vàng Đà Nẵng vượt mặt Landmark 81, dẫn đầu Địa điểm check-in được yêu thích nhất của WeChoice Awards 2018!  - Ảnh 3.

Landmark 81 là biểu tượng mới của Sài Gòn

Vậy nên, chẳng có gì lạ khi các bạn trẻ cùng nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Kỳ Duyên, stylist Hoàng Ku, hotgirl Trinh Xíu, stylist Huy Mạch, NTK Lý Quý Khánh… đã rần rần check-in ở toà nhà này. 

Hiện tại ở WeChoice Award 2018, Landmark 81 đang có 38k lượt bình chọn. 

Những địa điểm như "Nấc thang lên thiên đường" ở Đà Lạt, Toà sạn báo Hà Nội Mới hay Bảo tàng TP.HCM cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thật hồi hộp khi không biết liệu có cú lội ngược dòng ngoạn mục nào ở hạng mục này không. Cùng chờ đợi xem cái tên nào sẽ được vinh danh trong hạng mục "Địa điểm check-in được yêu thích nhất" tại WeChoice 2018 nhé!

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim. Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018. Thời gian bình chọn từ ngày 20/12/2018 đến ngày 02/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm