Cầu thủ U23 Việt Nam nướng thịt, nhảy múa đón giao thừa cực vui

GN, Theo Nhịp sống Việt 09:28 01/02/2022

Không được về nhà trong dịp Tết Nguyên đán, tuy nhiên, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn có cách để đón chào giao thừa đáng nhớ.

U23 Việt Nam là một trong những đội tuyển phải đón Tết xa nhà của thể thao Việt Nam. Các học trò của HLV Đinh Thế Nam đang chuẩn bị cho giải U23 Đông Nam Á sắp diễn ra tại Campuchia. Để đảm bảo an toàn, ban huấn luyện quyết định để các cầu thủ ở lại nơi đóng quân đón Tết thay vì về thăm nhà trong dịp này.

Phải đón Tết xa nhà, hẳn nhiều cầu thủ sẽ cảm thấy trống trải. Tuy nhiên, những chàng trai trẻ vẫn rất lạc quan và vui vẻ. Họ tổ chức một buổi tiệc nhỏ với đồ nướng. Cả đội quây quần bên bếp củi, bật nhạc và cùng nhau nhảy múa. Hình ảnh các cầu thủ vô tư cười đùa cùng nhau khiến người khác cũng phải vui lây.

Cầu thủ U23 Việt Nam nướng thịt, nhảy múa đón giao thừa cực vui - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 29/1, ĐT U23 cũng đã nhận được sự động viên tích cực từ lãnh đạo VFF. Tại đây, quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn chia sẻ: "Năm nay là một năm đặc biệt với bóng đá Việt Nam, các đội tuyển gần như không có thời gian nghỉ ngơi và đang tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế quan trọng. Giải vô địch U23 Đông Nam Á tại Campuchia sắp tới là một giải đấu rất có ý nghĩa đối với bóng đá Việt Nam. VFF mong muốn các thành viên đội tuyển cố gắng tập luyện và thể hiện khao khát thi đấu trong các trận đấu sắp tới".

Việt Nam thường có thành tích không tốt tại giải U23 Đông Nam Á. Đây là sân chơi mà các đội thường cử những cầu thủ ở lửa tuổi 19, 20 tham dự. Giải đấu diễn ra từ 14/2/2022, U23 Việt Nam nằm ở bảng C cùng U23 Thái Lan và U23 Singapore.

/cau-thu-u23-viet-nam-nuong-thit-nhay-mua-don-giao-thua-cuc-vui-20220131230414603.htm