Đức Chinh khoe cảnh bạn gái soi đèn cho mẹ thịt gà cúng giao thừa, Văn Hậu xem Táo quân từ Hàn Quốc

ROSE, Theo Nhịp sống Việt 23:58 31/01/2022

Các cầu thủ sôi nổi cập nhật mạng xã hội với các hoạt động đêm giao thừa.

Tiền đạo Hà Đức Chinh vừa chia sẻ hình ảnh đáng yêu khi bạn gái anh cùng mẹ và em gái chuẩn bị đón giao thừa. Mai Hà Trang bật đèn flash soi sáng để bà Hà Thị Uyện - mẹ của Đức Chinh - làm thịt gà để cúng nhà. Đức Chinh vui vẻ khi ghi lại khung cảnh hoà hợp giữa người yêu cùng mẹ và em gái mình. Năm nay Hà Trang ở lại Phú Thọ ăn tết cùng gia đình Đức Chinh như một thành viên trong nhà. Ba người phụ nữ mà Đức Chinh yêu thương nhất đang ở bên cạnh anh cùng đón năm mới Nhâm Dần, hạnh phúc chỉ cần có thế. 

Hà Đức Chinh khoe cảnh bạn gái soi đèn cho mẹ làm gà (Ảnh: FBNV)

Hậu vệ Thành Chung tối 29 Tết chia sẻ lên Facebook cá nhân bức ảnh khi anh thi đấu ở trận gặp ĐT Australia mấy ngày trước. Thành Chung tự nhắn nhủ bản thân: "Một cái tết nữa xa nhà. Chiến nốt rồi về với gia đình nào". Cầu thủ sinh năm 1997 đồng thời gửi lời chúc đến người hâm mộ một năm mới thật nhiều sức khoẻ và thành công, ăn tết tưng bừng và an toàn.

Thành Chung đang mong ngóng ngày trở về đón tết cùng bạn gái Uyên Kem trong ngôi nhà mới xây của cặp đôi. Tố Uyên cũng đã tự tay gói bánh chưng chờ anh về cùng ăn tết. Cặp đôi chưa làm đám cưới nhưng đã coi nhau như vợ chồng và xây dựng mái ấm chung ở quê nhà Tuyên Quang.

Đức Chinh khoe cảnh bạn gái soi đèn cho mẹ thịt gà cúng giao thừa, Văn Hậu xem Táo quân từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Thành Chung đón giao thừa xa nhà (Ảnh: FBNV)

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang ở Hàn Quốc chữa chấn thương nhưng anh vẫn không quên đón xem Táo quân - chương trình "Gặp nhau cuối năm" được mong chờ nhất vào tối giao thừa. Văn Hậu đón tết xa nhà nhưng chỉ còn 10 ngày nữa anh cũng sẽ từ Hàn Quốc về nước. Cầu thủ này tâm niệm "còn mùng là còn tết", mùng 10 anh về nước vẫn là kịp đón tết cùng gia đình.

Trong khi đó, tiền vệ Văn Đức lại tạm biệt năm 2021 đầy khó khăn bằng một bức ảnh tươi cười. Văn Đức đang không có phong độ tốt nhất trong màu áo ĐT Việt Nam và phải nhận nhiều áp lực từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây cũng là động lực để anh cố gắng hơn nữa.

Văn Đức tạm biệt năm 2021, Văn Hậu xem Táo quân ngày tết (Ảnh: FBNV)

Đức Chinh khoe cảnh bạn gái soi đèn cho mẹ thịt gà cúng giao thừa, Văn Hậu xem Táo quân từ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Thủ môn Văn Toản đón năm mới cùng gia đình (Ảnh: FBNV)


/duc-chinh-khoe-canh-ban-gai-soi-den-cho-me-thit-ga-cung-giao-thua-van-hau-xem-tao-quan-tu-han-quoc-20220131215614079.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày