Cầu thủ Trung Quốc run rẩy, vào nhà vệ sinh tới 7 lần trước "giờ G" ở vòng loại World Cup

Đặng Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:19 17/01/2022

Theo tiết lộ của phóng viên Ma Dexing, một cầu thủ của tuyển Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng run rẩy khi thi đấu tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Trên talkshow bóng đá cá nhân, phóng viên Ma Dexing đã chia sẻ như sau: "Có nhiều nhân tố mới được triệu tập lên tuyển Trung Quốc đợt này. Sở dĩ họ được triệu tập, một phần vì tuyển Trung Quốc cần người, phần nữa để họ có cơ hội thích nghi với áp lực.

Những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm được ưu tiên thi đấu ở vòng loại cuối World Cup 2022, trong khi nhân tố trẻ chỉ được đưa vào diện xem xét".

Phóng viên Ma Dexing lý giải về điều này: "Khi thi đấu ở vòng loại cuối World Cup 2022, mọi thứ không hề dễ dàng gì. Bạn phải trải nghiệm nó mới hiểu được những áp lực lớn tới nhường nào.

Nghe có vẻ tồi tệ, nhưng những áp lực sẽ khiến chân bạn run lẩy bẩy. Không hề dễ vượt qua áp lực ấy. Tôi hiểu điều đó khi từng chứng kiến 1 trường hợp của tuyển Trung Quốc.

Cầu thủ Trung Quốc run rẩy, vào nhà vệ sinh tới 7 lần trước giờ G ở vòng loại World Cup - Ảnh 1.

Tuyển Trung Quốc chơi không thành công ở vòng loại cuối World Cup 2022 khi mới giành 5 điểm sau 6 trận

Tôi từng theo chân tuyển Trung Quốc và chứng kiến một cầu thủ vào nhà vệ sinh đến 7 lần khi trận đấu sắp bắt đầu. Với người bình thường, họ sẽ không thể chịu đựng được áp lực ấy.

Khi chưa từng thi đấu ở vòng loại cuối World Cup 2022, cầu thủ sẽ run rẩy. Đó là lý do khiến những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm mới được tín nhiệm thay vì các tân binh".

Với một cầu thủ trẻ, ra đấu trường lớn như vòng loại cuối World Cup 2022 đã là một áp lực không dễ vượt qua. Áp lực đó còn lớn hơn nữa ở tuyển Trung Quốc, khi họ được kỳ vọng sẽ giành vé đến VCK World Cup 2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm