Cầu thủ Nam Định và Phú Thọ đánh nhau trong trận giao hữu

Hiếu Lương, Theo Nhịp Sống Việt 18:00 26/02/2021

Cầu thủ CLB Nam Định và Phú Thọ đã không giữ được bình tĩnh sau một tình huống va chạm ở trận giao hữu chiều 25/2.

Một số tình huống cầu thủ Nam Định và Phú Thọ xô xát trong trận giao hữu (Nguồn: Quán Thể thao)

Tình huống diễn ra trong hiệp 1, cầu thủ Nam Định có pha cản người trái phép khi đối phương phản công dẫn đến xô đẩy nhau. Ngay lập tức, cầu thủ hai bên lao vào nhau, một số cầu thủ còn tung nắm đấm, cú đá vào người đối phương.

Tình hình rất may được kiểm soát sớm khi trợ lý và một số cầu thủ bình tĩnh vào can ngăn. Trọng tài cũng không rút thẻ đỏ do trận đấu chỉ mang tính chất giao hữu.

Cầu thủ Nam Định và Phú Thọ lao vào đánh nhau trong trận giao hữu chiều 25/2

Đây chỉ là một tình huống điển hình trong trận. Cầu thủ Nam Định và Phú Thọ còn một số pha va chạm dẫn đến căng thẳng.

Chứng kiến sự việc, một số CĐV có mặt tại sân Thiên Trường cũng tỏ ra bất bình và cho rằng các cầu thủ đã có những hành động thái quá.

Kết thúc trận đấu, CLB Nam Định giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Trận giao hữu nằm trong quá trình chuẩn bị cho V.League 2021 của Nam Định và Giải hạng Nhất quốc gia đối với Phú Thọ. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các giải đấu phải tạm hoãn đến giữa tháng 3.

VPF đưa ra hai mốc thời gian với V.League. Phương án 1 là thi đấu trở lại từ ngày 13/3. Phương án 2 là đá từ ngày 19/3. Thời điểm kết thúc đều vào ngày 19/9. Trong khi đó, Giải hạng Nhất quốc gia bắt đầu từ ngày 20/3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm