Cầu thủ Đức Huy "tiết lộ" đề Văn chuẩn 100% bài "Đất Nước", còn khẳng định: "Nếu sai tôi là con lợn"

CANDY, Theo Nhịp Sống Việt 10:56 09/08/2020

Người hâm mộ bày tỏ sự thán phục khi anh chàng cầu thủ Đức Huy đã đoán trúng phóc đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Văn.

Sáng nay 9/8, các sĩ tử đã chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ Văn. Từ mấy ngày nay, dân tình đã thi nhau dự đoán các tác phẩm sẽ rơi vào phần phân tích chiếm nhiều điểm nhất trong đề thi. Những cái tên như Đất Nước, Việt Bắc, Vợ chồng A Phủ, Vợ nhặt,... được nhắc đến khá nhiều.

Tiền vệ Phạm Đức Huy cũng tham gia vào việc bàn luận đề thi nhưng chỉ nhất nhất một câu chắc nịch: "Đề thi năm nay: Đất Nước! Nếu đoán sai tôi làm con lợn" (danh xưng đã được thay đổi cho phù hợp - PV). Vẫn là phong cách bình luận cực cục súc và ấn tượng của "Hoàng tử". Và thực tế, sáng nay đề văn đã rơi đúng bài Đất Nước rồi này.

Cầu thủ Đức Huy tiết lộ đề Văn chuẩn 100% bài Đất Nước, còn khẳng định: Nếu sai tôi là con lợn - Ảnh 1.

Đức Huy khẳng định không ra đề thi vào bài "Đất Nước" thì anh sẽ làm "con lợn".

Cầu thủ Đức Huy tiết lộ đề Văn chuẩn 100% bài Đất Nước, còn khẳng định: Nếu sai tôi là con lợn - Ảnh 2.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Văn sáng 9/8.

Dân tình đang thi nhau bình luận dưới bài của Đức Huy để tán thưởng vì đoán trúng phóc đề thi. Người hài hước: "còn chờ gì nữa mà không lạy đức vua 1 cái nào", "ôi Hoàng tử, phán con đề chuẩn đét", "chú ơi năm sau chú lại đoán đề nhé"... Có sĩ tử lại thở ngắn than dài vì "sao tôi không nhìn thấy status này" hay "chú đoán đúng mà cháu lại không học". Có người thực tế hơn lại hỏi Đức Huy dự đoán đề các môn thi tiếp theo sẽ ra sao để thử vận may.

Cầu thủ Đức Huy tiết lộ đề Văn chuẩn 100% bài Đất Nước, còn khẳng định: Nếu sai tôi là con lợn - Ảnh 3.

Đức Huy "nổi hứng" muốn dự đoán đề thi Toán.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm