Câu hỏi trong ngày: "Em hoa" của NTK Công Trí đã đến với Rihanna như thế nào?

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:36 10/07/2017

Dường như đây cũng là nguyên do khiến "Em Hoa" mất tích ngay sau Tokyo Fashion Week, không được diện bởi bất kỳ ngôi sao Việt Nam nào.

Xứng danh là người anh cả của làng mốt Việt, NTK Công Trí đã tạo nên nhiều kỳ tích chưa từng có tiền lệ trước đó. Khởi đầu, "Em Hoa" - BST gần đây nhất của NTK Công Trí đã được vinh danh trên tạp chí Vogue. Và mới đây nhất sáng tạo của anh tiếp tục được toàn thế giới biết đến khi xuất hiện cùng Rihanna trong một khung hình tuyệt mỹ, thu hút đến 1,7 triệu lượt thích trên Instagram.

Câu hỏi trong ngày: Em hoa của NTK Công Trí đã đến với Rihanna như thế nào? - Ảnh 1.

Rihanna với thần thái ngút trời trong bộ cánh "Em Hoa" của NTK Công Trí

Vậy, "Em Hoa" của NTK Công Trí đã đến với Rihanna như thế nào?

Ra mắt trong khuôn khổ Tokyo Fashion Week Thu đông 2017 hôm 21/3, bộ sưu tập "Em Hoa" của nhà thiết kế Công Trí được giới chuyên môn và trang web mạng uy tín hàng đầu của Nhật đưa tin tích cực cũng như đánh giá cao. Sáng tạo này của NTK Công Trí cũng được tờ Reuters chọn vào nhóm những khoảnh khắc ấn tượng của Tokyo Fashion Week.

Đặc biệt, "Em hoa" không chỉ xuất hiện trong bài đăng mang tựa đề "Asian Fashion Meets Tokyo" của tạp chí Vogue Mỹ (bao gồm bốn bộ sưu tập tiêu biểu của Tokyo Fashion Week lần này) mà còn được chọn làm hình đại diện cho bài đăng.

Câu hỏi trong ngày: Em hoa của NTK Công Trí đã đến với Rihanna như thế nào? - Ảnh 2.

NTK Công Trí cùng siêu mẫu Thanh Hằng

Bị ấn tượng mạnh bởi "Em Hoa", stylist của Rihanna đã liên lạc với anh để đặt mua trang phục. Người này đã xem các thiết kế "Em Hoa" trên Vogue của Mỹ và ngỏ ý muốn đặt làm ba bộ trang phục, trong đó có mẫu sơ mi trắng mà Rihanna chọn diện.

"Họ yêu cầu may lại theo số đo bộ màu trắng này với phiên bản không cần đính hoa. Họ nói rất thích Thiết kế cũng như chất liệu và phom dáng của chúng", đại diện của NTK Công Trí cho biết.

Bộ trang phục đã nhanh chóng được thực hiện chỉ vỏn vẹn 4 ngày rồi liền gửi đi New York nhằm đến tay Rihanna sớm nhất có thể.

Câu hỏi trong ngày: Em hoa của NTK Công Trí đã đến với Rihanna như thế nào? - Ảnh 3.

Phí Phương Anh là một trong những người đẹp Việt hiếm hoi có cơ hội khoác lên mình BST "Em Hoa".

Hôm 7/7, Rihanna khoe ảnh trên trang cá nhân trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập "So Stoned" hợp tác cùng thương hiệu Manolo Blahnik. Nữ ca sĩ diện áo sơ mi trắng quá khổ, kéo lệch vai, để hở đôi chân quyến rũ cùng đôi sandal quai nhựa đính pha lê Swarovski. Đây là lần đầu tiên biểu tượng thời trang toàn cầu diện một thiết kế đến từ Việt Nam.

Dường như đây cũng là nguyên do khiến "Em Hoa" mất tích ngay sau Tokyo Fashion Week, không được diện bởi bất kỳ ngôi sao Việt Nam nào. Rihanna đã trở thành ưu tiên hàng đầu, và quả tình rất xứng đáng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm