Câu chuyện tình yêu và động lực trong Twenty Five, Twenty One: Chạy trốn thanh xuân hay dũng cảm đối mặt?

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 05/03/2022

Mối tình chớm nở trong Twenty Five, Twenty One đã khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm về tuổi trẻ và ước mơ.

Bộ phim Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21) hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Không chỉ nổi bật nhờ nội dung hấp dẫn, bộ phim còn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa, làm người xem không khỏi suy ngẫm về ước mơ tuổi thanh xuân.

Câu chuyện tình yêu và động lực trong Twenty Five, Twenty One: Chạy trốn thanh xuân hay dũng cảm đối mặt? - Ảnh 1.

Trong phim, Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) là một công tử thất thế, từ bỏ giấc mơ để vật lộn với cuộc sống khó khăn. Còn Hee Do (Kim Tae Ri) thì ngược lại, dù có bị ảnh hưởng của thời thế, cô vẫn kiên trì theo đuổi bộ môn đấu kiếm. Hai con người với hai quan điểm trái ngược nhưng không mâu thuẫn, mà còn thu hút và cổ vũ người kia.

Chưa vội nói về tình yêu bởi ban đầu, họ ấn tượng về nhau vì sự đam mê và đồng cảm của người còn lại. Giữa hai người đã tồn tại một tình bạn vô cùng đặc biệt khi Yi Jin là sự cổ vũ vô điều kiện, còn Hee Do là nguồn động lực để Yi Jin tìm lại giấc mơ.

Yi Jin đã từng nói: "Thấy em nỗ lực khiến tôi cũng muốn nỗ lực. Nếu em làm được tôi cũng muốn làm được. Ngoài bản thân mình, em còn khiến người khác muốn làm thật tốt". Vì có Yi Jin luôn đứng về phía Hee Do cho nên cô mới có niềm tin và sức mạnh đi tới giấc mơ của mình. Hee Do cố gắng không chỉ vì bản thân cô mà còn vì cả Yi Jin nữa: "Tôi sẽ mang theo tất cả sự ủng hộ của anh. Hãy làm tốt cùng với nhau nhé".

Khi mà Yi Jin là người luôn tin tưởng và ủng hộ Hee Do và Hee Do là nguồn động lực, là người duy nhất khiến Yi Jin nở nụ cười thì giữa hai người đã tồn tại một thứ tình cảm vượt xa cả tình bạn. Đối với Hee Do, cô còn quá vô tư để định nghĩa được những rung động của trái tim mình, còn Yi Jin thì đã sớm nhận ra rằng, cô gái hay thuê truyện ở quán anh không chỉ đơn thuần là người hay làm anh cười nữa.

Ngày mà Hee Do mừng rỡ trở về sau vòng đấu loại thì cũng là lúc Yi Jin quyết định chạy trốn khỏi cuộc sống. Nỗi nhớ nhung da diết bao trùm cả không gian và thời gian trong mùa đông ấy. Nhưng Hee Do vẫn không ngừng cố gắng, để Yi Jin thấy được rằng niềm tin anh đặt vào cô không uổng phí. Thành công của Hee Do cũng tạo nên niềm tin vào chính Yi Jin, sự nỗ lực của anh cũng sẽ có ngày được đền đáp.

Đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim Twenty Five, Twenty One vào mỗi buổi tối thứ 7 và chủ nhật trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cau-chuyen-tinh-yeu-va-dong-luc-trong-twenty-five-twenty-one-chay-tron-thanh-xuan-hay-dung-cam-doi-mat-20220305111756574.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm