Drama

Park Min Young bị đồn "cạch mặt" Song Kang vì liếc xéo bạn diễn ở hậu trường, vậy mà lên phim lăn giường ngọt xớt?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 05/03/2022

Park Min Young đang trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng chỉ vì một ánh nhìn trong hậu trường Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết là một trong những tựa phim hot nhất thời điểm hiện tại nhờ tuyến nội dung lãng mạn cùng phản ứng hóa học quá ngọt ngào của cặp đôi Park Min YoungSong Kang. Dù ngọt xớt trên phim là thế, nhưng mới đây Park Min Young đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng qua loạt hậu trường vừa được hé lộ gần đây.

Cụ thể là trong hậu trường phân cảnh say xỉn của Song Kang, Park Min Young được máy quay bắt gặp đang lườm hậu bối khi đang đứng quan sát từ bên ngoài. Ánh mắt sắc bén của cô khiến khán giả tranh cãi vì cho rằng nữ diễn viên đang có thái độ tiêu cực với bạn diễn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có không ít người xem cho rằng góc máy đã khiến ánh mắt của nữ diễn viên bị hiểu nhầm.

Ánh mắt cực lạnh lùng của Park Min Young khiến người xem nghi ngờ việc rạn nứt giữa cô và bạn diễn

Nhưng đây chắc chỉ là biểu cảm khi cô đang tập trung cao độ vào công việc của mình

Song, ở những hậu trường trước đó của Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết, cặp đôi vẫn tương tác cực ăn ý phía sau máy quay. Điều này phần nào khẳng định tình cảm tiền bối - hậu bối có lẽ vẫn tốt đẹp chứ không căng thẳng như lời đồn.

Park Min Young và Song Kang vốn nổi tiếng vì khả năng "đốt cháy" màn ảnh bằng phản ứng hóa học của mình. Loạt phân cảnh lăn giường, mùi mẫn của cặp đôi trong Dự Báo Tình Yêu và Thời Tiết đều gây bão mạng xã hội sau khi lên sóng.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/park-min-young-bi-don-cach-mat-song-kang-vi-liec-xeo-ban-dien-o-hau-truong-vay-ma-len-phim-lan-giuong-ngot-xot-20220304214217964.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm