Câu chuyện nước Úc: Một chiếc thùng container nằm dựng đứng giữa đường mà không ai hiểu sao tài xế làm được như vậy

HANA, Theo Helino 16:30 22/06/2018

Sự việc xảy ra vào ngày 22/6 mới đây tại thành phố Melbourne, Úc khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Theo Daily Mail đưa tin, một chiếc xe tải cỡ lớn khiến các xe phía sau được một phen kinh hoàng khi bất ngờ đụng phải cây cầu vượt phía trên trong lúc đang di chuyển trên một đoạn đường cao tốc đông đúc. Sự việc xảy ra vào giữa trưa ngày 22/6 mới đây tại phía tây nam thành phố Melbourne, Úc.

Câu chuyện nước Úc: Một chiếc thùng container nằm dựng đứng giữa đường mà không ai hiểu sao tài xế làm được như vậy - Ảnh 1.

Thùng xe tải bất ngờ chắn ngang con đường tại Úc.

Một đoạn camera ghi lại tại hiện trường cho thấy, chiếc xe tải chở 2 thùng hàng này đã tiếp cận cầu vượt trên đường cao tốc Princes, chỗ ngã ba của đường vành đai thì bất ngờ chiếc thùng xe phía sau bị đụng trúng vành thành cầu và bay ra khỏi xe. Điều đáng quan tâm là tại sao thùng trước thì xuôi mà thùng sau thì lại không lọt? nhiều người cho rằng thanh niên tài xế đã để thùng sau "ngỏng" lên trời, cứ mặc kệ cuộc đời mà lái xe nên mới dẫn tới tai nạn hy hữu như thế này.

Không lâu sau đó, Vicroad, công ty phụ trách tuyến đường này, đã phải tạm đóng cửa 2 làn đường để giải quyết vụ việc, dẫn tới lưu lượng giao thông tăng cao nhanh chóng.

"Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề này, nhưng như những hình ảnh mà bạn thấy đấy, việc này sẽ tốn một khoảng thời gian", người đại diện công ty cho biết cho biết.

Câu chuyện nước Úc: Một chiếc thùng container nằm dựng đứng giữa đường mà không ai hiểu sao tài xế làm được như vậy - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra khi người tài xê đã đi qua gầm cầu vượt mà quên mất đang dựng thùng tải khá cao.

Câu chuyện nước Úc: Một chiếc thùng container nằm dựng đứng giữa đường mà không ai hiểu sao tài xế làm được như vậy - Ảnh 3.

Sự cố trên đã khiến tuyến đường giao thông ở Úc bị ách tắc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm