Phỏng vấn nhanh "cô nàng trứng"!

Pep-Theo PLXH, Theo 00:01 26/03/2011

Lần trước anh bạn tinh binh không ngại gì mà khai thật tình iu với nàng trứng, không biết cô nàng này có tình cảm với họ nhà tinh binh nhiều như vậy không nhỉ?

Chào bạn, mời bạn tự giới thiệu về mình trước!

Vâng, chào mọi người, mình là trứng - một tế bào sinh sản của các XX. Mình sẽ...buôn chuyện một tí về nguồn gốc của mình coi như là màn giới thiệu vậy.

Các bạn có thể hiểu lầm là khi con gái bước vào tuổi dậy thì thì tế bào trứng mới dần hình thành và phát triển. Nhưng thực tế, chị em chúng tớ đã xuất hiện từ khi các bạn còn nằm trong bụng mẹ rồi.

Chính xác thì trứng chúng tớ có vẻ "già" hơn bên nhà anh tinh binh, vì tiền thân của chúng tớ được tạo thành từ khi các bé gái mới là bào thai 5 tháng thôi.Thế nhưng, dù đã định cư ở buồng trứng của XX từ sớm, nhưng tổ tiên họ nhà trứng chúng tớ phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện mình và làm cơ sở để chăm sóc cho các lớp trứng con cháu.

Cụ thể là, mất khoảng 1 năm thì các noãn tế bào (tổ tiên của tớ ý) mới thành một noãn chín và đủ khả năng nuôi nấng chị em tớ. Chúng tớ sẽ được nuôi nấng thật tốt trong buồng trứng, để mãi đến khi teen girl bước vào tuổi dậy thì rồi thì mỗi tháng sẽ có một nàng trong gia đình tớ chuẩn bị gặp "hoàng tử". Quá trình này gọi là rụng trứng.

Nhìn bạn đáng iu thế này hèn gì tinh binh gọi bạn là "tình yêu lớn" của các bạn ý!Ơ, không biết có phải bọn "hắn" mỉa mai gì về ngoại hình của tớ không, vì quả thực, so với bọn hắn, chúng tớ có phần... béo hơn. Chị em nhà tớ có chung một phom dáng, mình tròn ơi là tròn mà các nhà khoa học hay ví là hình cầu ý. Điều này khác với nhà tinh binh có thân hình chia 3 phần hẳn hoi.

Một nàng trứng trong họ nhà tớ thường có tầm vóc to lớn hơn anh tinh binh từ 10-20 lần. Mặc dù béo ú thế nhưng tớ không thấy gì là... mặc cảm cả, vì một nàng trứng tròn xoe mới được xem là khoẻ mạnh. Với lại, chúng tớ phải tròn như thế để chứa bao nhiêu là dưỡng chất nuôi tế bào sinh sản nữa.

Theo như bên nhà tinh binh chia sẻ thì họ phải rất "vất vả", thậm chí là hao binh tổn tướng rất nhiều mới đến được với một cô nàng trong gia đình bạn. Nghe có vẻ như các nàng trứng chỉ việc ngồi và đợi "hoàng tử" thôi nhỉ?


A, làm gì có. Đây đâu còn là cái thời...phong kiến mà chúng tớ cứ ngồi ngắm hoa chờ các chàng tới đâu. Chúng tớ cũng có khối chuyện phải làm để "xúc tiến" cho quá trình gặp hoàng tử trở nên ngắn và nhanh hơn chứ!

Như tớ nói lúc nãy, phải mất cả năm trời các bà, các mẹ mới đủ chín để tạo ra chị em tớ. Rồi chúng tớ phải chờ hơn 10 năm nữa để chủ nhân teen girl dậy thì nữa. Và cứ mỗi tháng một nàng trứng lại bước vào cuộc sống mới và nếu không có anh chàng nào vừa ý thì nàng ấy cũng sẽ chết đi.

Ngoài ra, mặc dù có vẻ thụ động hơn các anh tinh binh nhưng chúng tớ vẫn có cách riêng của con gái để "bật đèn xanh" cho tinh binh. Bằng chứng là lớp màng bao quanh chúng tớ có khả năng tiết ra một chất đặc biệt, hỗ trợ anh em nhà tinh binh phá vỡ lớp màng và gặp gỡ chúng tớ đấy thui.

Tinh binh không thích nhiệt độ cao. Còn bạn, bạn có "ghét" thứ gì không?

Ai bảo là con gái "khó chiều" hơn con trai nào? Bằng chứng là trong khi các anh tinh binh ghét hết thứ này đến thứ khác thì chị em nhà tớ lại khá dễ tính.


Chúng tớ không ghét nhiệt độ hay gì cả, nhưng chỉ xin các bạn gái lưu ý giữ vệ sinh vùng tam giác thật tốt và cẩn thận với bệnh STDs nha, vì STDs là thứ mà chúng tớ sợ nhất đấy.

Chúng có thể khiến cho chị em tớ "lên thiên đàng" vĩnh viễn luôn! Ngoài ra, nếu bạn nào dùng tampon cho mấy ngày đèn đỏ thì nhớ dự trữ đủ tampon để thay nha vì lỡ mà dính phải chứng sốc độc thì cũng mệt cho chúng tớ lắm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm