Câu chuyện đằng sau hành động ẵm con gái nhỏ đưa lên đầu kỳ quặc khiến ông bố bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Imacho, Theo Helino 13:41 04/12/2019

Sau khi biết được lý do khiến người đàn ông kia phải ẵm con gái một cách kỳ cục như vậy, dân mạng không khỏi bức xúc và lên tiếng chỉ trích ông bố.

Vào ngày 1/12 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước hình ảnh ông bố vừa ẵm con gái vừa chạy. Biết được câu chuyện đằng sau, dân mạng liên tục lên tiếng chỉ trích hành động của người bố, vì lợi ích của mình mà quên mất an nguy của con cái.

Câu chuyện đằng sau hành động ẵm con gái nhỏ đưa lên đầu kỳ quặc khiến ông bố bị dân mạng chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Đi kèm với 1 vài hình ảnh là câu chuyện (đã xảy ra vài tháng trước) được kể lại như sau: Thời điểm đó, người đàn ông này cùng vợ và con gái nhỏ đi siêu thị nhưng chỉ có người vợ đi vào bên trong mua sắm, bỏ lại 2 bố con anh bên ngoài đi dạo xung quanh.

Một lúc sau, người đàn ông này nhận được điện thoại của vợ bảo đến cửa siêu thị để cùng nhau đi về. Cùng lúc đó, trời bắt đầu đổ mưa. Người đàn ông thấy vậy chạy vội đến cửa siêu thị và theo quán tính nhấc bổng con gái lên khỏi đầu mình như đang sử dụng chiếc ô tránh mưa.

Cuối cùng thì người đàn ông cũng đến được trước cửa siêu thị. Lúc này, anh mới nhận ra hành động vô thức của mình rồi bắt đầu lau nước mưa khỏi người con gái.

Câu chuyện đằng sau hành động ẵm con gái nhỏ đưa lên đầu kỳ quặc khiến ông bố bị dân mạng chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.
Câu chuyện đằng sau hành động ẵm con gái nhỏ đưa lên đầu kỳ quặc khiến ông bố bị dân mạng chỉ trích dữ dội - Ảnh 3.

Việc làm của ông bố kia đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh. Họ quay clip và đem câu chuyện này lên kể trên mạng xã hội. Dân mạng hầu hết đều đưa ra ý kiến chỉ trích dành cho ông bố cẩu thả kia, đồng thời chỉ ra đó là điểm khác biệt trong cách chăm con giữa bố và mẹ. "Dù có chuyện gì đi nữa thì làm sao có thể sử dụng con cái như chiếc ô thế kia" - trích 1 ý kiến của dân mạng.

(Nguồn: Insight)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm