“Cậu cả Jangga” Tầng Lớp Itaewon bật mí quá khứ cơ cực và sở thích "được" ghét, ủa lạ ta?

Quỳnh Anh, Theo Báo dân sinh 19:33 24/04/2020

Diễn viên Ahn Bo Hyun trải lòng về công việc làm thêm ngày xưa của mình và những cảm xúc của anh với vai diễn Jang Geun Won đã khiến nhiều khán giả căm ghét trong Tầng Lớp Itaewon.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với E-news Exclusive phát sóng ngày 22/4 vừa qua, nam diễn viên Ahn Bo Hyun - người thủ vai cậu cả của nhà Jangga trong Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đã tiết lộ những câu chuyện vô cùng thú vị về cuộc sống của mình, bất ngờ nhất là về những công việc bán thời gian nặng nhọc mà anh chưa từng kể với công chúng.

“Cậu cả Jangga” Tầng Lớp Itaewon bật mí về quá khứ cơ cực và sở thích được công chúng ghét, ủa lạ ta? - Ảnh 1.

Ahn Bo Hyun vào vai nhân vật phản diện Jang Geun Won trong “Itaewon Class”.

Nam diễn viên tiết lộ rằng ngày xưa mình đã từng làm rất nhiều công việc bán thời gian, trong đó toàn là những việc nặng nhọc như khuân vác đồ đạc cho những tòa nhà không có thang máy. Anh nói: “Tôi còn phụ việc ở các quầy bán thức ăn, nhà ga xe lửa và thậm chí còn đi giao báo nữa. Vì thế nên mỗi khi đóng phim, tôi vận dụng rất nhiều những trải nghiệm và cảm xúc của mình từ những công việc đó.”

“Cậu cả Jangga” Tầng Lớp Itaewon bật mí về quá khứ cơ cực và sở thích được công chúng ghét, ủa lạ ta? - Ảnh 2.

Nhan sắc này mà phải đi giao báo thì thật là phí phạm biết bao!

Ahn Bo Hyun cho biết cuộc sống và công việc của anh vẫn rất tốt sau khi nam diễn viên hoàn thành vai diễn Jang Geun Won trong Tầng Lớp Itaewon. Vai diễn này cũng mang lại cho anh rất nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ vì nam diễn viên đã phác họa một cách xuất sắc hình ảnh một nhân vật phản diện vô cùng đáng ghét.

“Cậu cả Jangga” Tầng Lớp Itaewon bật mí về quá khứ cơ cực và sở thích được công chúng ghét, ủa lạ ta? - Ảnh 3.

Vào vai phản diện quá xuất thần khiến công chúng ghét cay ghét đắng vậy thôi, chứ ngoài đời Ahn Bo Hyun là hình mẫu trong mơ của bao nhiêu chị em gái đấy nhé!

Khi được hỏi liệu nam diễn viên nghĩ gì về mức độ nổi tiếng tăng vọt của mình trong thời gian qua, Ahn Bo Hyun hài hước trả lời rằng: “Thật ra trong mùa dịch này tôi cũng có ra ngoài được đâu, nên tôi không thể cảm nhận điều đó rõ ràng được. Nhưng tôi cũng cảm thấy có lẽ mình đang trở nên nổi tiếng hơn vì lượng người theo dõi tôi trên mạng xã hội tăng lên rất nhanh. Tôi biết vai diễn này sẽ có tác động tích cực đến sự nghiệp của mình nhưng tôi không nghĩ là nó sẽ tác động mạnh đến vậy.”

“Cậu cả Jangga” Tầng Lớp Itaewon bật mí về quá khứ cơ cực và sở thích được công chúng ghét, ủa lạ ta? - Ảnh 4.

Vừa đẹp trai, diễn xuất tốt, lại đáng yêu và tốt tính như Ahn Bo Hyun thì được nhiều người yêu mến là chuyện thường thôi!

Chàng diễn viên gốc Busan còn chia sẻ: “Mọi người rất ghét tôi, ai nhìn thấy nhân vật của tôi cũng “ném đá” cả. Nhưng đó là mục đích ban đầu của tôi mà. Tôi nghĩ chỉ khi mình diễn tốt thì công chúng mới ghét nhân vật của mình đến vậy. Mỗi lần chuẩn bị diễn, tôi đều cố gắng diễn sao cho bị ghét thật nhiều. Đó cũng là nguồn động lực của tôi mỗi khi hóa thân vào vai diễn này đấy!”

“Cậu cả Jangga” Tầng Lớp Itaewon bật mí về quá khứ cơ cực và sở thích được công chúng ghét, ủa lạ ta? - Ảnh 5.

Hãy “ghét” Ahn Bo Hyun thật nhiều đi, vì khi đó anh sẽ mang đến cho công chúng nhiều vai diễn xuất sắc hơn nữa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm