Cậu bé nhận được 82 iPhone từ người lạ và câu chuyện bất ngờ phía sau

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 16/12/2016

Khi biết mình nhận được chiếc iPhone giả, cậu bé Oliver Bunford người Anh đã bật khóc. Cảm động trước câu chuyện của em, hàng chục người đã gửi tặng em những chiếc iPhone thật.

Với những cô cậu bé không được sống với bố mẹ từ nhỏ, các em hiểu được ý nghĩa của mỗi lần bố mẹ về nhà hay cơ hội được trò chuyện hàng ngày. Như cậu bé Oliver Bunford cũng vậy; vì bố em phải làm việc cách nhà hơn 64km nên không thể nói chuyện hay gặp gỡ em thường xuyên.

Để có thể trò chuyện với bố mình, Oliver đã quyết định tiết kiệm để mua một chiếc điện thoại. Em đã vào một nhóm trên Facebook và mua hàng online một chiếc iPhone 4S. Chỉ một thời gian ngắn, người bán đã giao tận nhà cho em chiếc điện thoại với giá 40 bảng (khoảng 1 triệu VNĐ).

Lúc đầu, Oliver đã rất hứng khởi. Nhưng thật không may, chiếc điện thoại mà em mua không phải chiếc iPhone 4S và không thể gọi được.

Cậu bé nhận được 82 iPhone từ người lạ và câu chuyện bất ngờ phía sau - Ảnh 1.

Làm ơn trả lại cháu tiền tiết kiệm. Cháu mới 8 tuổi và chú bán cho cháu một chiếc điện thoại hỏng. Cháu đã khóc rất nhiều.

Chị Skayman, mẹ của Oliver cho biết: "Thằng bé rất ngoan và nó đã làm việc vất vả để tiết kiệm tiền. Khi người đàn ông kia tới, trông chiếc điện thoại vẫn có vẻ ổn và bình thường. Con trai tôi đã rất vui và tôi hỏi nó mọi thứ có ổn không con. Oliver nói rằng điện thoại bình thường rồi trả tiền cho người đàn ông kia".

Sau khi liên lạc với người bán đồ cho con trai mình, chị Skayman nhận được lời từ chối hoàn tiền và người bán hàng trả lời rằng anh ta không quan tâm.

Cuối cùng, chị đã chia sẻ câu chuyện lên trang cá nhân với hy vọng đòi lại công bằng cho Oliver, đồng thời cảnh báo mọi người về kẻ lừa đảo. Chị của người bán cũng đã tình nguyện hoàn tiền lại cho Oliver nhưng mẹ cậu bé muốn đích thân kẻ lừa đảo kia trả tiền.

"Làm ơn trả lại cháu tiền tiết kiệm. Cháu mới 8 tuổi và chú bán cho cháu một chiếc điện thoại hỏng. Cháu đã khóc rất nhiều", Oliver chia sẻ câu chuyện của mình.

Cậu bé nhận được 82 iPhone từ người lạ và câu chuyện bất ngờ phía sau - Ảnh 2.

Cuối cùng, chị Skayman đã rất bất ngờ khi nhận được 82 chiếc điện thoại từ mọi người.

Ngay sau khi câu chuyện của mình được chia sẻ trên mạng xã hội, chị Skayman rất bất ngờ khi có tới 125 người lạ gửi tiền và 82 chiếc iPhone mới cho Oliver.

Chị Skayman biết ơn lòng tốt của mọi người nhưng quyết định sẽ gửi trả lại tiền và điện thoại cho mọi người.

 "Cuộc sống này còn rất nhiều người tốt bụng. Dù rất biết ơn, tôi vẫn gửi trả tiền và điện thoại cho mọi người. Tấm lòng của họ đã là món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất dành cho Oliver rồi".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm