Cậu bé 9 tuổi gây kinh ngạc với combo vừa bịt mắt, nhảy dây và tâng bóng: Hóa ra nguồn cảm hứng của cậu đến từ ngôi sao sân cỏ ai cũng biết

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 21:32 04/06/2020

Towa Yamasaki gây phấn khích cho người xem với màn biểu diễn đặc biệt cùng trái bóng.

Trong đoạn video phóng sự được thực hiện bởi tờ South China Morning Post, một cậu nhóc trổ tài vừa quấn khăn bịt mắt, vừa tâng bóng và nhảy dây. Những động tác nhịp nhàng, thuần thục của cậu bé thực sự gây ấn tượng với người xem.

Tác giả của màn biểu diễn đặc biệt ấy là Towa Yamasaki, 9 tuổi. Cậu bé đến từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản đặc biệt yêu thích Lionel Messi và xem siêu sao người Argentina như nguồn cảm hứng để phấn đấu.

Màn biểu diễn đặc biệt của Yamasaki. Video: SCMP.

Cũng bởi rất hâm mộ Messi, Yamasaki luôn nỗ lực rèn luyện những kỹ năng đi bóng vô cùng lắt léo. Cậu có thể vê gầm giày, ngoặt bóng, đảo chân nhanh như điện.

Bắt đầu chơi bóng từ năm lên 4 tuổi, Yamasaki lúc này được những người hâm mộ trìu mến đặt biệt danh "Messi nhí của Nhật Bản". Cậu bé tất nhiên khá hứng thú với danh xưng này.

"Cầu thủ cháu hâm mộ nhất là Messi. Cháu thích cách chú ấy đi bóng nên thỉnh thoảng có bắt chước. Ở trận đấu gần nhất, cháu đã dễ dàng qua người như Messi và điều đó thực sự làm cháu rất hạnh phúc", cậu bé người Nhật tiết lộ.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm