Cậu bé 7 tuổi chết não sau khi bị thầy giáo và bạn tập quật ngã 27 lần trong lớp Judo

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 27/04/2021

Một cậu bé có tên Hoàng đã bị chết não sau một buổi học Judo tại Đài Loan (Trung Quốc).

Vụ việc đau lòng xảy ra vào hôm 21/4 vừa qua tại thành phố Nam Trung, Đài Loan (Trung Quốc). Cậu bé Hoàng, 7 tuổi, gặp chấn thương nặng ở vùng đầu khi tham gia một lớp Judo ở địa phương. Hoàng được chuyển tới bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. Dù được cứu chữa tận tình, Hoàng đã bị chết não. Theo các bác sĩ, nếu may mắn giữ được mạng sống, cậu bé nhiều khả năng phải sống thực vật trong quãng đời còn lại.

Tờ AppleDaily cho biết nguyên nhân của vụ tai nạn xuất phát từ việc Hoàng bị quật ngã tới 27 lần trong vòng 90 phút. Cụ thể, HLV có tên Hà đã yêu cầu một môn sinh 10 tuổi vật Hoàng liên tục xuống sàn khiến cậu bé bị đau chân không thể đứng dậy.

Xem video vụ việc tại đây.

Cậu bé 7 tuổi chết não sau khi bị thầy giáo và bạn tập quật ngã 27 lần trong lớp Judo - Ảnh 1.

Hoàng liên tục bạn đồng môn bị quật ngã

Cậu bé 7 tuổi chết não sau khi bị thầy giáo và bạn tập quật ngã 27 lần trong lớp Judo - Ảnh 2.

HLV Hà vẫn không dừng lại mặc cậu bé gào khóc

Mặc học trò kêu khóc, HLV Hà còn tự mình quật ngã Hoàng xuống mặt sàn. Thấy cậu bé bất động, ông này mới chịu dừng lại và nói "gọi xe cứu thương". Apple Daily cũng đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Hoàng bị vật xuống sàn do người thân của cậu bé cung cấp. Người này cũng khẳng định suốt những ngày qua, ông Hà chưa đến thăm hay gửi lời xin lỗi tới gia đình cậu.

HLV Hà, 67 tuổi, có hơn 10 năm giảng dạy Judo. Ông này từng làm trọng tài tại một số giải Judo được tổ chức ở thành phố Nam Trung. Hiện tại, lực lượng chức năng đã vào cuộc để điều tra vụ việc và lấy lời khai của các bên có liên quan.

Cậu bé 7 tuổi chết não sau khi bị thầy giáo và bạn tập quật ngã 27 lần trong lớp Judo - Ảnh 3.

HLV Hà (phải)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm