Cậu bé 4 tuổi lấy trộm ô tô của cụ nội, lái xe đi gần 2 km chỉ để... mua kẹo

Tuấn Hưng, Theo Helino 20:32 17/06/2019

Vớ được chùm chìa khoá của cụ mình, Sebastian lén lút ra xe rồi đi đến trạm xăng gần nhà để mua kẹo ăn.

Một cậu bé 4 tuổi thèm đồ ngọt đã lấy chiếc xe ô tô của cụ nội mình rồi lái đi gần 2 km để tìm cửa hàng bán kẹo, bất chấp việc cậu còn chẳng đạp nổi cả chân ga lẫn chân phanh. Theo sở cảnh sát Blaine, vào lúc 8h30 sáng, em bé Sebastian đã cầm vô lăng lái chiếc Hyundai Santa Fe 7 chỗ và "phóng" đến trạm xăng Speedway gần nhà. Bằng một cách nào đó, Sebastian đã lùi được ra khỏi lối để xe và lái thẳng ra đường cái bận rộn lúc giờ cao điểm.

Thèm món kẹo bơ lạc, cậu bé Sebastian 4 tuổi lái xe gần 2 km để đi mua

Khi được tờ Fox hỏi rằng, cậu định lấy xe đi đâu thì nhóc tì này đã trả lời rất hồn nhiên: "Đến trạm xăng, vì cháu muốn ăn kẹo Reese's."

Mẹ bé là cô Jenna Swenson đã lo phát khóc sau khi biết con mình đã làm gì. Chia sẻ với cánh báo chí, cô nói: "Tôi vừa lo lắng, vừa hoảng loạn. Tôi không biết phải làm gì mà chỉ mong con mình sẽ bình an vô sự".

Các nhân chứng cho biết họ đã thấy một em bé lái chiếc xe 7 chỗ với tốc độ khoảng hơn 20km/h đi trên đường lớn, trước khi đỗ vào sân gửi xe của trạm xăng.

Cậu bé 4 tuổi lấy trộm ô tô của cụ nội, lái xe đi gần 2 km chỉ để... mua kẹo - Ảnh 2.

Sau chuyến phiêu lưu của cậu nhóc Sebastian, chiếc xe chỉ bị vỡ cản trước mà thôi

Cảnh sát đã lôi được Sebastian ra khỏi chiếc xe sau khi cậu húc đổ vài hộp thư và một cái cây. May mắn thay, chú bé vẫn hoàn toàn bình an vô sự. Chiếc xe thì chỉ bị hư hại phần cản trước mà thôi. 

Theo báo cáo của cảnh sát, cậu bé đã dùng gậy ba toong của cụ mình để lấy chùm chìa khoá và lên xe đi mua kẹo khi mọi người không để ý. Cụ của Sebastian - Roy Becker, nói rằng ông cảm thấy rất may mắn rằng hành động của bé không để lại hậu quả gì nghiêm trọng. 

Ông nói: "Nó cứ quan sát người lớn làm gì rồi bắt chước theo thôi. Mọi chuyện đã có thể tồi tệ hơn rất nhiều. Nó đã có thể đâm phải một chiếc xe khác. Nó còn chẳng đeo dây an toàn. Thậm chí nó đã có thể mất mạng!".

Sebastian miêu tả lại công đoạn lấy trộm chiều khoá và lái xe như thế nào

Không chỉ những người thân của Sebastian kinh hãi với sự việc, mà đến chính quyền địa phương cũng không thể tin nổi. Đại uý Mark Boerboom của sở cảnh sát Blaine cho biết: "Tôi chưa bao giờ thấy một tài xế nào nhỏ tuổi như thế này cả!".

Gia đình bé cho biết giờ họ sẽ đảm bảo các loại chìa khoá sẽ được cất giữ cẩn thận, tránh xa tầm tay của Sebastian để tránh chuyện cậu nhóc 4 tuổi này lại trộm xe đi mua kẹo lần nữa. 

Theo LaBible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm