Cậu bé 15 tuổi thiệt mạng vì nhảy dù tự chế từ độ cao 42m xuống đất, mẹ đứng cổ vũ ngay bên cạnh

Đ.L, Theo Helino 12:31 18/12/2018

Chiếc dù tự chế đã không bung ra và dẫn đến cú ngã chết người của cậu bé 15 tuổi sống tại Makiivka, Ukraine.

Daily Mail đưa tin ngày 17/12, cậu bé Bogdan Firsov, 15 tuổi, đã thiệt mạng sau khi rơi từ tầng 14 một cao ốc thuộc miền đông thành phố Makiivka, Ukraine.

Nạn nhân 15 tuổi (Ảnh: east2westnews)

Từ đoạn clip ghi lại hiện trường cũng như các nhân chứng cho biết, nhiều người lớn bao gồm mẹ nạn nhân, đã cổ vũ trước khi cậu bé nhảy xuống bằng chiếc dù tự chế. Khi rơi xuống, cậu bé vẫn giữ chiếc dù trên tay nhưng nó đã không thể bung ra và giúp cậu tiếp đất an toàn.

Ukraine: Cậu bé 15 tuổi thiệt mạng vì nhảy dù tự chế

Nạn nhân tử vong tại chỗ, mẹ của em vì quá sốc đã từ chối rời khỏi hiện trường một khoảng thời gian dài sau đó.

Một nhân chứng cho biết: "Tôi chứng kiến từ xa, có đông người lắm nhưng không ai gọi cảnh sát hay khuyên ngăn gì cả. Họ thậm chí còn chụp ảnh, cổ vũ. Không biết bây giờ mọi người đang nghĩ gì nữa, thật không bình thường. Thằng bé rơi xuống bằng lưng với một tiếng động mạnh".

Cậu bé 15 tuổi thiệt mạng vì nhảy dù tự chế từ độ cao 42m xuống đất, mẹ đứng cổ vũ ngay bên cạnh - Ảnh 3.

(Ảnh: east2westnews)

Báo địa phương Fakti nhận định: "Đối với nhảy dù chuyên nghiệp, độ cao tối thiểu phải là 70m trở lên - tương đương tầng 25 của một cao ốc. Dù vậy, đó vẫn là một cú nhảy nguy hiểm, nói gì đến nhảy dù tự chế như trường hợp lần này".

Được biết, trong vụ tai nạn đáng sợ ở Ukraine, cậu bé 15 tuổi đã đứng 2 phút trên tầng cao trước khi quyết định nhảy xuống. Cậu đội mũ bảo hiểm và có một "miếng lót" bên dưới, nhưng không gì có thể giảm bớt mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm