Cậu bạn Hà Nội sinh năm 1998 sở hữu phong cách Ulzzang được hâm mộ trên TikTok

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 11:07 30/07/2018

Rất nhiều người hâm mộ Andy vì phong cách dễ thương của cậu.

Tham gia TikTok được 6 tháng song cậu bạn có nickname Andy icon hình thỏ dễ thương đã sở hữu gần 700k lượt tim và hơn 140k người hâm mộ. Điều đáng chú ý là các thử thách Andy tham gia trên TikTok đều khá đơn giản và phổ biến, ai cũng có thể thực hiện được. Vậy điều gì ở cậu bạn này lại lôi cuốn dân tình đến thế?

Đó chính là gương mặt dễ thương, phong cách trang điểm đậm chất Ulzzang. Chỉ cần nhìn Andy xuất hiện trong các clip thôi người xem cũng cảm thấy dễ chịu và muốn xem thử cậu làm "trò" gì tiếp theo đây.

Clip Andy Nguyễn khoe phép thuật

Andy ngoài đời cũng dễ mến như cách mà cậu thể hiện bản thân trong các clip TikTok. Andy tên thật là Nguyễn Tràng An (sinh năm 1998, sống tại Hà Nội). Lúc đầu cũng như bạn bè mình, An chỉ chơi TikTok cho vui, làm clip giải trí nhưng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn của dân tình. Cậu bạn tiết lộ bí quyết hút lượt xem của mình chính là thường xuyên tham gia những hashtag thử thách của TikTok. Dựa vào những hashtag mọi người sẽ dễ nhìn thấy mình hơn.

Cậu bạn Hà Nội sinh năm 1998 sở hữu phong cách Ulzzang được hâm mộ trên TikTok - Ảnh 2.

Cậu bạn sinh năm 1998 đang được yêu thích trên TikTok.

"Mình không gặp áp lực gì về việc quay clip. Bọn mình tự do sáng tạo những video mình thích thôi. Mình có thể học hỏi thêm ý tưởng bên TikTok Trung Quốc. Thế mạnh và niềm đam mê của mình là diễn xuất", An nói.

Hát nhép phong cách Andy Nguyễn

Vũ điệu lắc vai - Andy Nguyễn

Cậu bạn Hà Nội cao 1m70, có dáng người mảnh mai, gương mặt V-line đến con gái cũng cảm thấy ghen tị. An thường xuyên trang điểm và diện những bộ quần áo theo style Hàn - Trung khiến người đối diện có cảm tưởng mình đang gặp một nhân vật bước ra từ truyện tranh.

Cậu bạn Hà Nội sinh năm 1998 sở hữu phong cách Ulzzang được hâm mộ trên TikTok - Ảnh 5.
Cậu bạn Hà Nội sinh năm 1998 sở hữu phong cách Ulzzang được hâm mộ trên TikTok - Ảnh 5.

Phong cách dễ thương của Andy.

Cậu bạn Hà Nội sinh năm 1998 sở hữu phong cách Ulzzang được hâm mộ trên TikTok - Ảnh 5.

Ngoài đời cũng cute chẳng khác gì trong clip.

Andy sở hữu phong cách đặc biệt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm