Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây "nghiệp" từ cha

NT, Theo Helino 09:09 21/10/2019

Sau 24 năm, ba cậu con trai của Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đều đã xuất hiện xung quanh anh chỉ tiếc là anh không hề hay biết. Dù đều là con trai của Khải Duy nhưng ba cậu quý tử lại là ba mảnh ghép hoàn toàn trái ngược nhau.

Sau cuộc gặp gỡ với Hải (Lâm Minh Thắng), Khải Duy (Cao Minh Đạt) cuối cùng cũng đã đoàn tụ với ba đứa con ruột của mình trong Tiếng Sét Trong Mưa chỉ tiếc là trong một hoàn cảnh chẳng ai mong muốn. Ba cậu con trai dù ở chung một nhà hay chẳng hề biết đến sự tồn tại của nhau thì đều có một vẻ xa cách với nhau, không hề giống như những anh em ruột. Ngoài điểm chung là đều sở hữu vẻ ngoài điển trai như cha mình thời trẻ thì ba cậu con trai của Khải Duy là ba mảnh ghép hoàn toàn không có điểm nào chung.

Cậu hai Thanh Bình - cái gì cũng tốt chỉ mỗi tội dan díu với mẹ kế

Thanh Bình (Quốc Huy) là đứa con trai đầu của Khải Duy với Thị Bình (Nhật Kim Anh) nên được ông vô cùng yêu thương. Thanh Bình có vẻ ngoài hào hoa của cha, những nét tốt tính và tử tế của mẹ nên chính là người hoàn hảo nhất trong số ba cậu con trai. Thanh Bình được cha cho học hành tử tế với mục đích trở thành người nối nghiệp cha nhưng anh lại có những đam mê hoàn toàn khác và cách "đối nhân xử thế" cũng không hề giống cha.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây nghiệp từ cha - Ảnh 1.

Cậu cả Thanh Bình sở hữu vẻ ngoài điển trai

Trong việc tăng năng suất của đồn điền, Khải Duy tận dụng đến tàn nhẫn sức lao động con người thì Thanh Bình hướng đến tìm cách cải tạo đất và năng suất cây trồng. Nếu Khải Duy tàn nhẫn và bạo lực nhưng không có một chút tình cảm với vợ sau Hạnh Nhi (Huỳnh Thảo Trang) thì Bình chính là người cứu cô khỏi cái chết. Chính vì sự dịu dàng và tử tế của Bình mà khiến Hạnh Nhi lầm tưởng là anh yêu bà gây ra không biết bao nhiêu bi kịch về sau.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây nghiệp từ cha - Ảnh 2.

Nhưng lại vướng vào hai cuộc tình sai trái với mẹ kế

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây nghiệp từ cha - Ảnh 3.

và em gái cùng mẹ khác cha

Cậu ba Hải - đứa con giống Khải Duy nhất nhưng lại đối nghịch với cha

Cùng giống như người anh trai Thanh Bình, Hải có vẻ ngoài điển trai và nam tính rất giống với cha. Có thể nói trong ba người con của Khải Duy, Hải là người giống ông nhất. Lớn lên cùng người mẹ hiền lành nên Bình khá tốt tính và tử tế với người xung quanh kể cả người cha dượng thường xuyên đánh đập mình. Tuy vậy, anh lại giống Khải Duy ở điểm vô cùng cứng đầu và nóng nảy nên thường xuyên làm những chuyện chọc giận cha.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây nghiệp từ cha - Ảnh 4.

Hải là đứa con giống Khải Duy nhiều nhất

Bức xúc trước sự tàn ác của Khải Duy, Hải nhiều lần tập hợp công nhân cùng nhau biểu tình phản đối ông chủ. Tuy nhiên, vì sức yếu lại thương đứa em gái đang làm người ở trong nhà Khải Duy mà Hải đã nhẫn nhịn và cam chịu trở về làm công nhân cho đủ ba năm. Nhưng điều này chắc chắn không thể kéo dài lâu vì bản tính của Hải rất nóng nảy lại không chịu khuất phục giống như cha mình nên Hải chắc chắn sẽ còn gây chuyện nếu Khải Duy vẫn còn độc ác như thế. Và cuối cùng, Hải sẽ ra sao khi biết người mà mình căm thù nhất lại chính là cha ruột của mình?

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây nghiệp từ cha - Ảnh 5.

Nhưng ông không hề biết tới sự tồn tại của anh

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây nghiệp từ cha - Ảnh 6.

Và về sau cha con ruột lại tàn sát nhau đẫm máu

Cậu bốn Xuân - cậu trai mềm yếu lớn lên trong sự khắt khe của cha

Là con của Khải Duy với vợ sau nhưng Xuân (Bạch Công Khanh) khác cha mình một trời một vực. Nếu Khải Duy cứng rắn và tàn nhẫn thì Xuân mong manh, yếu đuối như một đứa con gái nhiều hơn. Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cậu bé Xuân lại sớm mắc những căn bệnh lạ như mẹ của mình. Cứ gặp người lạ, Xuân lại lăn ra xỉu nên chẳng thể đến trường để học như bạn bè. Xuân không thích nói chuyện với người xung quanh, đặc biệt là cha và anh trai của mình mà chỉ thích bắt bướm hái hoa và chơi với các con vật trong nhà.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây nghiệp từ cha - Ảnh 7.

Xuân bất hạnh từ bé vì sinh ra từ một cuộc hôn nhân không tình yêu

Sinh ra từ một cuộc hôn nhân không tình yêu, Xuân là một đứa trẻ bất hạnh hơn hai người anh của mình. Dù được mẹ hết lòng yêu thương nhưng cậu bé phải lớn lên trong sự hà khắc của người cha. Anh không dám làm những chuyện mình thích như thêu thùa, may vá mà phải học những thứ mình vốn chẳng hề giỏi theo ý cha. Đó cũng chính là lý do khiến anh không thể làm vừa ý cha và thường xuyên bị ông đánh đòn.

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây nghiệp từ cha - Ảnh 8.

Xuân thích thêu thùa may vá như con gái

Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) đẻ con ông trời sinh tính: Đẹp trai tốt bụng nhưng vẫn lây nghiệp từ cha - Ảnh 9.

Thích hái hoa bắt bướm hơn là nói chuyện với con người

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ai nhất trong số ba cậu quý tử của Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa)?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm