Cát Phượng nói về status gay gắt chửi một người chồng tồi, tin đồn mang thai do bụng lớn bất thường?

Tinder, Theo Helino 11:30 27/03/2019

Cát Phượng có những chia sẻ xoay quanh một đoạn status khá gay gắt về một người chồng vô tâm.

Thông qua trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Cát Phượng đăng tải một đoạn status với nội dung và lời lẽ khá gay gắt về một người chồng tồi, vô tâm. Cụ thể, người này đã một tuần không nhìn thấy mặt vợ nhưng vẫn rất dửng dưng, không một lời hỏi thăm. Lúc ở bên cạnh vợ, người này chỉ biết cắm mặt vào điện thoại, ra ngoài trở về chỉ ăn mà không biết dọn, coi vợ như ở đợ. Đến khi vợ người này bỏ đi mới cầu cứu đến Cát Phượng. Một nửa của Kiều Minh Tuấn bày tỏ rằng cô sẽ ra tay giúp lần cuối, bằng cách gọi vợ người này về để viết đơn ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định là đàn ông trước tiên hãy học cách tôn trọng phụ nữ. 

Cát Phượng nói về status gay gắt chửi một người chồng tồi, tin đồn mang thai do bụng lớn bất thường? - Ảnh 1.

Cát Phượng nóng giận, gay gắt nói về một gã chồng tồi, cô tiết lộ danh tính đó là một người em của mình.

Khi status này đăng tải, người hâm mộ liên tục để lại bình luận, thắc mắc về câu chuyện của Cát Phượng. Nữ nghệ sĩ sau đó đã xoá status này đi song trên một số diễn đàn vẫn đang rôm rả bàn tán. Liên hệ với Cát Phượng, cô cho biết đang nhắc đến một người em của mình, vì quá lỳ lợm, nói không nghe nên cô mới phải lên tiếng. Đồng thời, Cát Phượng cũng giải đáp thắc mắc về tin đồn đang mang thai. Cô cho biết có lẽ gần đây mình ăn uống tốt nên vòng 2 có tăng nhẹ. Nếu có tin vui, cô nhất định sẽ tự mình thông báo cho bạn bè, người hâm mộ.

Trước đó, khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân, công chúng tập trung vào vòng bụng lớn bất thường và đặt nghi vấn Cát Phượng đang mang thai. Đáp lại, nữ nghệ sĩ bày tỏ một cách lấp lửng: "Chắc có thiệt!".

Cát Phượng nói về status gay gắt chửi một người chồng tồi, tin đồn mang thai do bụng lớn bất thường? - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến Cát Phượng bị đồn đang mang thai nhưng nữ nghệ sĩ vừa lên tiếng phủ nhận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm