Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai "bỏ bùa" khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 16:01 16/05/2024

Cát Phượng từng công bố có bạn trai mới vào tháng 6/2023 vừa qua.

Sau khi chia tay với mối tình kém 18 tuổi, Cát Phượng từng tiết lộ đã tìm thấy hạnh phúc mới. Tuy nhiên cô vẫn giấu kín danh tính và diện mạo của nửa kia. Vào ngày 15/5, Cát Phượng bất ngờ lên tiếng về tin đồn bị bạn trai "bỏ bùa" gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1970 cho biết cô liên tiếp bị vướng vào thông tin sai sự thật, gần đây nhất là việc gương mặt thay đổi do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. "Hết cái vụ sửa sắc đẹp như búp bê bị hư, hôm nay đến cái chuyện tôi bị trai lạ bỏ bùa. Cậu trai sau lưng tôi là cậu út của Bom, em trai út của tôi đó trời. Làm ơn cho em sự bình yên đi mấy anh chị ơi. Thấy thương khán giả của Cát, cứ xem những tin xàm xí này rồi nhắn tin hỏi thăm suốt vì lo", cô cho hay.

Ngoài ra, diễn viên 7x cho biết hiện tại sức khoẻ vẫn đang ổn định. "Khi nào Cát bị bỏ bùa, cơ thể vật vã xanh xám ói mửa, 2 con mắt thất thần khó chịu trong người. Lúc đó chính Cát sẽ đăng bài và livestream nói cho cả nhà biết nhé", Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 2.

Cư dân mạng xôn xao thông tin diễn viên Cát Phượng bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 3.

Cát Phượng sau đó đã gấp rút lên tiếng đính chính thông tin bị bạn trai "bỏ bùa"

Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 4.

Nữ diễn viên 7x khẳng định sức khoẻ hiện tại vẫn đang tốt. Cô thấy thương và lo cho khán giả vì liên tục thấy những tin sai sự thật

Cát Phượng được biết đến với các vai diễn chính kịch lẫn hài kịch trên sân khấu. Bên cạnh đó, cô còn gây ấn tượng với các vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh như: Đất phương Nam, Ròm, Hạnh phúc của mẹ... Cát Phượng từng kết hôn với diễn viên Thái Hòa và có một con trai. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi đã quyết định đường ai nấy đi.

Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 5.
Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 6.

Cát Phượng từng để dấu ấn khi tham bộ phim Đất phương Nam, Hạnh phúc của mẹ...

Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 7.
Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 8.

Năm 2009, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức hẹn hò nhưng yêu đương trong bí mật. Cả hai có duyên quen biết nhau nhờ một buổi diễn tốt nghiệp sau đó cùng tham gia chung vở Cánh đồng bất tận. Cô hơn diễn viên Kiều Minh Tuấn tới 18 tuổi.

Trong một chương trình, Cát Phượng tiết lộ rất nhiều lần cô muốn buông tay, bỏ Kiều Minh Tuấn vì bị tụt cảm xúc trước những lời ra tiếng vào của dư luận. "Mỗi lần mình muốn buông như vậy, tay này buông thì tay kia lại muốn chụp lại liền. Nhiều lúc, tôi bị tụt cảm xúc trong tình yêu vì những lời ra tiếng vào nên muốn buông xuôi. Những lúc đó, tôi lại nghĩ tới Kiều Minh Tuấn sẽ ra sao nếu chia tay, nên lại thôi", nữ diễn viên chia sẻ.

Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 9.
Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 10.

Năm 2009, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức hẹn hò

Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 11.
Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 12.

Trong thời gian yêu đương, cả hai từng gặp nhiều sóng gió vì chuyện lệch 18 tuổi

Sau thời gian hẹn hò, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi. Cặp đôi đồng hành cùng nhau hơn một thập kỷ trước khi chính thức xác nhận chia tay vào tháng 5/2022. Cụ thể, Cát Phượng cho biết thời điểm cặp đôi quyết định dừng lại là vào ngày Lễ Tình nhân năm 2022.

"Trên thế giới này, chuyện tình yêu có kết thúc đẹp chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Đúng 14/2/2021, Kiều Minh Tuấn đề nghị chia tay. Khi đó, Kiều Minh Tuấn là người lên tiếng buông tay, tôi có hỏi lý do thì anh nói là chúng tôi không còn hợp nhau. Anh nói như thế thì tôi biết thế chứ không hỏi thêm", cô cho hay. Thời điểm đó, Cát Phượng cho biết nguyên nhân tan vỡ là do cả hai không còn thấy hợp nhau.

Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 13.

Sau thời gian yêu đương, nữ diễn viên thông báo cả hai đã đường ai nấy đi vào tháng 5/2022

Sau khi chia tay, Kiều Minh Tuấn kín tiếng trong chuyện tình cảm, tập trung hoạt động nghệ thuật còn Cát Phượng công khai hẹn hò một người đàn ông đang sống ở nước ngoài. Vào tháng 6/2023, nữ diễn viên công khai bạn trai: "8 tháng sau khi tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, anh ấy đã nhắn tin, hỏi thăm tôi. Anh ấy kể là fan suốt 20 năm qua của tôi. Trước đây, khi còn ở Việt Nam, anh ấy từng đi đến nhiều tụ điểm xem tôi diễn hài. Sau thời gian trò chuyện, cảm thấy phù hợp, chúng tôi chính thức yêu nhau".

Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 14.
Cát Phượng lên tiếng tin bị bạn trai bỏ bùa khiến sức khoẻ suy yếu kiệt quệ - Ảnh 15.

Cát Phượng từng công bố có bạn trai mới vào tháng 6/2023 vừa qua

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày