Cara lại ngọt ngào với Noway: "Bỏ học chứ không bỏ thầy đâu ạ!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 06/09/2020

Cặp đôi Cara - Noway vẫn cực kỳ ngọt ngào hậu Người Ấy Là Ai.

Cara - Noway là cặp đôi bước ra từ Người Ấy Là Ai mùa 3. Không vội vàng hẹn hò hay đẩy nhanh mối quan hệ, thế nhưng cả 2 liên tục khiến khán giả cảm thấy ghen tị bởi những khoảnh khắc đáng yêu phủ sóng nhiều tháng vừa qua. Gần đây, việc Cara ít xuất hiện trên stream của Noway phần nào khiến fan lo lắng và tích cực hỏi han. Điều này khiến cô nàng đành lên tiếng giải thích trong vlog cá nhân.

Theo đó, vì muốn Noway tập trung vào công việc mà không muốn fan comment nhiều về cả 2, làm ảnh hưởng tới những khung giờ cần sự tập trung tối đa, Cara mới quyết định vắng bóng. Nhưng chia sẻ mới nhất của cô nàng trên fanpage mới đáng chú ý!

Cara lại ngọt ngào với Noway: Bỏ học chứ không bỏ thầy đâu ạ! - Ảnh 1.

Không chỉ khẳng định chưa "toang", Cara còn đặc biệt nhấn mạnh "có phúc cùng hưởng, có hoạ cùng chịu", đặc biệt là "bỏ học chứ không bỏ thầy đâu ạ" vô cùng ngọt ngào. Cứ như thế này, các fan lại được dịp tích cực đẩy thuyền và mong cả 2 sẽ ngày càng tiến triển hơn nữa thôi!

Cara lại ngọt ngào với Noway: Bỏ học chứ không bỏ thầy đâu ạ! - Ảnh 2.

Nhớ nha, hứa không bỏ thầy nha!

Ảnh: Chụp màn hình, Vie Channel

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm