"Captain America" nhớ nút Home, chê iPhone mới

Minh Minh, Theo VnExpress 11:08 16/07/2022

Tài tử đóng vai "Captain America" chia sẻ với Collider rằng iPhone 12 quá cồng kềnh đối với anh. Ngoài ra, anh cũng nhớ những thao tác với nút Home trên các thế hệ điện thoại cũ, nhưng không có ý định chuyển sang dùng iPhone SE.

"Tôi cảm thấy điện thoại mới của mình quá nặng. Tôi biết điều đó khiến tôi như trở thành con khủng long lâu đời nhất trên thế giới, nhưng vấn đề là ... Khi tôi cầm nó, tôi phải sử dụng ngón út để nẹp nó, và nó quá nặng", anh nói.

Captain America nhớ nút Home, chê iPhone mới - Ảnh 1.

Chris Evan cho biết anh phải dùng ngón út để giữ điện thoại và nó gây cảm giác quá nặng. Ảnh: Collider

Dù mới lên đời điện thoại, Chris Evans không sử dụng mẫu iPhone 13 mới nhất mà lại chọn iPhone 12 ra mắt từ năm 2020. Sản phẩm có kết nối 5G, màn hình OLED, chip A14, sạc MagSafe và hiện được bán với giá khoảng 700 USD.

Trước đó, Evans cho biết anh chia tay iPhone 6s sau 7 năm gắn bó. "Yên nghỉ nhé iPhone 6s. Chúng ta đã có thời gian tốt đẹp, tôi sẽ nhớ nút Home của cậu. Tôi sẽ quên đi những cuộc chiến hàng đêm khi cố sạc pin, hay các bức ảnh mờ mịt, cũng như những lần sụt pin từ 100% xuống còn 15% và sập nguồn chỉ trong vài phút. Đó là hành trình thật thú vị. Hãy yên nghỉ, anh bạn", Evans đăng trên Twitter hôm 23/6 kèm hình ảnh chuyển dữ liệu từ iPhone 6s sang iPhone 12.

Khi đó, bài viết của "Captain America" nhanh chóng thu hút chú ý với gần 2,5 triệu lượt like chỉ sau hai ngày. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi một ngôi sao tham gia hàng loạt bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại vẫn trung thành với chiếc điện thoại đã 7 năm tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm