Cặp "vợ chồng" được mong chờ nhất phim Việt 2023: Từng hợp tác ở phim đình đám, ngoài đời vẫn cực ngọt

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 19/01/2023

Dù còn chưa tiết lộ cụ thể thông tin vai diễn nhưng cặp đôi phim Việt này đã được khán giả vô cùng mong chờ.

Nhà Có Ba Nàng Dâu là một trong số những phim truyền hình đã được ấn định sẽ ra mắt trên sóng VTV trong năm 2023. Hiện tại, dù phim mới chỉ hé lộ thông tin về dàn diễn viên cũng như một số hình ảnh hậu trường nhưng đã nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. Một trong số những đề tài khiến phim được nhắc tới nhiều nhất là màn tái hợp của cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn.

Cặp vợ chồng được mong chờ nhất phim Việt 2023: Từng hợp tác ở phim đình đám, ngoài đời vẫn cực ngọt - Ảnh 1.

Từng hợp tác trong phim 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân là cặp đôi được khán giả mong chờ phim giả tình thật nhất nhì vũ trụ phim ảnh VTV. Phản ứng hóa học vô cùng đáng yêu, ngoại hình tương xứng lại thêm việc rất thân thiết ngoài đời thật khiến cặp đôi sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Cho đến nay, dù 11 Tháng 5 Ngày đã hết khá lâu nhưng Thanh Sơn - Khả Ngân vẫn là cặp đôi được khán giả nhiệt tình "chèo thuyền", mong mỏi ngày hai người thực sự về chung một nhà.

Cặp vợ chồng được mong chờ nhất phim Việt 2023: Từng hợp tác ở phim đình đám, ngoài đời vẫn cực ngọt - Ảnh 2.

Màn tái hợp ở Nhà Có Ba Nàng Dâu được khán giả ví như sự "nâng cấp" của 11 Tháng 5 Ngày khi không còn dừng lại ở yêu đương, hai người sẽ sắm vai cặp vợ chồng trẻ, là con út trong gia đình. Mối quan hệ mới mẻ này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cảnh tình cảm mùi mẫn hơn cho cặp đôi 11 Tháng 5 Ngày.

Cặp vợ chồng được mong chờ nhất phim Việt 2023: Từng hợp tác ở phim đình đám, ngoài đời vẫn cực ngọt - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của Khả Ngân và Thanh Sơn trên phim trường Nhà Có Ba Nàng Dâu

Ngoài Khả Ngân - Thanh Sơn, Nhà Có Ba Nàng Dâu còn được mong chờ bởi quy tụ dàn diễn viên đông đảo, vô cùng chất lượng. NSND Lan Hương tiếp tục tái xuất với vai mẹ chồng, lần này không biết có tai quái như thời Sống Chung Với Mẹ Chồng hay không. NSND Bùi Bài Bình sẽ vào vai bố chồng. Hai nàng dâu còn lại là Kiều Anh và Lan Phương, sánh đôi với Quang Sự và Doãn Quốc Đam. Chưa biết nội dung phim sẽ ra sao nhưng chỉ riêng dàn diễn viên đầy hứa hẹn này cũng đủ để khiến khán giả vô cùng mong chờ vào một dự án chất lượng của năm 2023.

Cặp vợ chồng được mong chờ nhất phim Việt 2023: Từng hợp tác ở phim đình đám, ngoài đời vẫn cực ngọt - Ảnh 4.
Cặp vợ chồng được mong chờ nhất phim Việt 2023: Từng hợp tác ở phim đình đám, ngoài đời vẫn cực ngọt - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày