Cặp TharnType tổ chức đám cưới linh đình nhất làng phim đam mỹ, có luôn màn hôn dưới nước được fan hóng chờ trong tập đặc biệt

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:44 15/02/2021

Tập đặc biệt của TharnType 2 mang đến đám cưới siêu lung linh chưa từng có trong phim đam mỹ Thái Lan.

Phim đam mỹ TharnType 2 đã chính thức khép lại vào ngày 29/1 với một đám cưới, thế nhưng đó là của anh trai của nam chính Tharn (Mew Suppasit). May mắn thay, ekip đã chiều lòng fan với một tập đặc biệt, trong đó đánh dấu sự kiện có tính "lịch sử" của làng phim đam mỹ với đám cưới "thế kỷ" của cặp TharnType.

Cặp TharnType tổ chức đám cưới linh đình nhất làng phim đam mỹ, có luôn màn hôn dưới nước được fan hóng chờ trong tập đặc biệt  - Ảnh 1.

Đám cưới đam mỹ siêu hoành tráng trong TharnType 2

Trong đám cưới của mình, chàng thụ Type (Gulf Kanawut) là người chủ động nói lên tiếng lòng của mình. Anh nói rằng: "Tao từng nói rồi đúng không? Tao sẽ chỉ nói lời chia tay mày 3 lần thôi. Nhưng kể từ giờ, cuộc đời tao... tất cả là của mày". Sau đó, cặp TharnType trao nhẫn cho nhau trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và hàng triệu fan vẫn luôn ủng hộ cả hai trong suốt nhiều năm qua.

Type chủ động phát biểu trong đám cưới của mình

Cận cảnh đám cưới của cặp TharnType trong TharnType 2: 7 Years of Love

Bên cạnh đám cưới "có 1-0-2", cặp TharnType còn mang đến nhiều cảnh phim mùi mẫn, lãng mạn. Đặc biệt phải kể đến phân đoạn hôn nhau dưới nước cực "ướt át", cũng là cảnh từng khiến không ít fan phẫn nộ vì không có trong 12 tập phim chính thức của TharnType 2. Theo chia sẻ từ Gulf Kanawut, cảnh quay dưới nước này mất đến 4 tiếng đồng hồ để thực hiện, thế nhưng đó là cảnh cậu thích nhất. Tuy không được lồng vào bản phim chính thức nhưng tập đặc biệt của TharnType 2 lần này xem như đã an ủi fan phần nào, mang lại đoạn kết đẹp cho tình yêu dài 7 năm của cặp TharnType.

Cặp TharnType tổ chức đám cưới linh đình nhất làng phim đam mỹ, có luôn màn hôn dưới nước được fan hóng chờ trong tập đặc biệt  - Ảnh 4.

Cặp TharnType mất 4 tiếng chật vật để hoàn thành cảnh hôn dưới nước

Đây là thành quả của cặp đôi

Cả hai có không ít cảnh mặn nồng trong tập đặc biệt

Cảnh hôn nhà bếp của cặp TharnType cũng có mặt trong tập đặc biệt

Cảm xúc của fan sau khi xem xong tập đặc biệt của TharnType 2:

- Cảm ơn vì đã cố gắng rất nhiều. MewGulf đã làm tròn vai diễn của mình để đem TharnType đến gần với khán giả hơn. Xin gửi lời cảm ơn đến TharnType, nhờ phim mà mọi người biết đến MewGulf nhiều hơn.

- Mới ngày nào còn mong ngóng tập đầu tiên của mùa 1 mà bây giờ kết thúc luôn rồi...

- Cảm ơn TharnType đã cho tất cả chúng ta MewGulf của hiện tại!!! Những lời chân thành tận trái tim của hai bảo bối, mọi người sẽ nhớ mãi. Chúng ta hãy ủng hộ họ thật dài lâu nhé!

- TharnType khép lại để mở sang hành trình mới mang tên MewGulf. Bên nhau dài lâu nhé!

- Vẫn còn muốn khóc, TharnType đã gặp được quả ngọt của riêng mình, khép lại câu chuyện của họ. Sẽ mất một thời gian để có thể thôi nhớ họ. Trên con đường mới của MewGulf, chỉ mong họ thành công và có được cái kết đẹp như TharnType.

Tổng hợp từ Xem tui tìm được gì nè - MewGulf

Cặp TharnType tổ chức đám cưới linh đình nhất làng phim đam mỹ, có luôn màn hôn dưới nước được fan hóng chờ trong tập đặc biệt  - Ảnh 9.
Cặp TharnType tổ chức đám cưới linh đình nhất làng phim đam mỹ, có luôn màn hôn dưới nước được fan hóng chờ trong tập đặc biệt  - Ảnh 10.

Tạm biệt TharnType và chúc mừng lễ cưới quá ư là hoành tráng

Nguồn ảnh/ clip: LINE TV, tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm