Cặp sinh đôi của Ronaldo đã ra đời như thế nào?

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 10/07/2017

Ronaldo đã rất cẩn thận nhờ một người mang thai hộ ở một nơi xa xôi nhưng vẫn bị báo chí tìm ra sự thật.

Daily Mail đã cất công đến tận Mỹ để tìm hiểu rõ sự thật về cặp sinh đôi của Ronaldo. Liệu ngôi sao người Bồ Đào Nha nhờ người mang thai hộ như tin đồn hay anh đang có bạn gái bí mật ở Mỹ?

Cặp sinh đôi của Ronaldo đã ra đời như thế nào? - Ảnh 1.

Theo tìm hiểu, tòa án tối cao California, thành phố San Diego có lưu lại một hồ sơ với nguyên đơn có họ là dos Santos Aveiro, là họ của Ronaldo. 

Hồ sơ này được thành lập vào ngày 17/5, ba tuần trước khi cặp sinh đôi chào đời. Hồ sơ được lưu ở tòa, trong danh mục "Mang thai hộ". Vậy là bước đầu tiên, có thể xác định cặp song sinh của Ronaldo ra đời nhờ mang thai hộ.

Daily Mail sau đó đã đến La Mesa, một thị trấn nhỏ ở gần San Diego, chỉ cách biên giới Mexico 32 km. Đây mới là nơi cặp song sinh của Ronaldo chào đời. Mateo dos Santos, bé trai ra đời đầu tiên, vào lúc 9:07 sáng. Em gái Eva Maria dos Santos lọt lòng một phút sau.

Giấy khai sinh của hai con Ronaldo đều để trống tên của người mang thai hộ, nhưng tên của người cha chỉ có một: Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro.

Cặp sinh đôi của Ronaldo đã ra đời như thế nào? - Ảnh 2.

Cách đây 7 năm, Cristiano Jr cũng chào đời ở Mỹ nhờ người mang thai hộ. Mẹ của Ronaldo sau này kể lại rằng bà đã bay sang Florida để đón cháu. Nhưng không loại trừ trường hợp, Junior cũng được sinh ra ở San Diego như hai người em, rồi được mang sang Florida. 

Theo một trung tâm sinh con nhờ mang thai hộ, trứng của người mẹ có thể được đông lạnh, giữ qua nhiều năm phòng trường hợp người cha muốn sinh thêm con, và để các đứa con đều là anh em ruột cùng cha, cùng mẹ.

Những đứa trẻ của Ronaldo có thể được xem là có hai người "mẹ": một người cho trứng và một người khác mang thai hộ. Điều này là cần thiết để khi sinh những đứa bé ra đời, người mang thai hộ ít có cảm giác ruột thịt với đứa bé hơn.

Cặp sinh đôi của Ronaldo đã ra đời như thế nào? - Ảnh 3.

Tại sao Ronaldo phải nhờ người mang thai hộ ở Mỹ?

Bởi lẽ ở Bồ Đào Nha, chuyện mang thai hộ không được pháp luật cho phép. Năm ngoái, một điều luật cho phép mang thai hộ ở Bồ Đào Nha đã được thông qua nhưng những trường hợp độc thân cũng không được phép. Ở Tây Ban Nha, điều này cũng bị cấm.

Thế nên Ronaldo đành phải nhờ người mang thai hộ ở Mỹ, nơi cho phép điều này được thực hiện và trình độ khoa học cũng phát triển hơn rất nhiều. Thêm một lý do nữa, Ronaldo đã chọn một nơi rất xa xôi, một thị trấn nhỏ ít ai để ý sát biên giới Mexico để chuyện này ít có khả năng lọt ra ngoài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm