Cặp sao Việt được khen là “thánh chemistry”, diễn cảnh yêu như thật khiến netizen ngại ngùng

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 19:17 15/05/2024

Khán giả thích thú với phản ứng hóa học quá đỉnh của cặp đôi này.

Bên cạnh Trạm Cứu Hộ Trái Tim hay Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh thì hiện, Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi cũng là một tựa phim truyền hình nhận được tương tác lớn trên các nền tảng MXH của VTV. Ở những diễn biến gần nhất, cặp đôi chính Đức Anh (Thanh Sơn) và Hân (Việt Hoa) sau một thời gian ly thân thì đã dần gương vỡ lại lành. Việc dọn ra ở riêng, tránh được sự bảo bọc quá đà của mẹ chồng đã giúp họ dần tìm được tiếng nói chung trở lại.

Cặp sao Việt được khen là “thánh chemistry”, diễn cảnh yêu như thật khiến netizen ngại ngùng - Ảnh 1.

Trong những tập phim mới nhất, khán giả được thấy cặp vợ chồng trẻ bẽn lẽn như thể mới yêu dù đã kết hôn được 1 năm. Trong ngày kỷ niệm của hai người, Đức Anh mua hoa tặng vợ nhưng không dám thừa nhận. Anh thậm chí còn lấp liếm là hoa này được tặng kèm khi đi siêu thị. Dĩ nhiên Hân thừa hiểu tính chồng, cô còn tranh thủ chọc ghẹo lại anh khiến Đức Anh ngượng chín mặt.

Cặp sao Việt được khen là “thánh chemistry”, diễn cảnh yêu như thật khiến netizen ngại ngùng - Ảnh 2.
Cặp sao Việt được khen là “thánh chemistry”, diễn cảnh yêu như thật khiến netizen ngại ngùng - Ảnh 3.

Xem những tương tác ngọt ngào như thể mới yêu của cặp vợ chồng đang ly thân, khán giả vô cùng thích thú. Thời gian gần đây, phim truyền hình Việt chẳng có cặp đôi nào mang tới cho khán giả cảm giác "diễn như yêu thật" thế nên những tương tác đáng yêu, mùi mẫn của cặp Thanh Sơn - Việt Hoa được người xem đánh giá rất cao. Nhiều khán giả còn cho rằng, họ cảm thấy ngại ngùng như thể mình là người trong cuộc khi xem bộ phim này. Người xem cũng không tiếc lời, gọi Thanh Sơn - Việt Hoa là "thánh chemistry".

Cặp sao Việt được khen là “thánh chemistry”, diễn cảnh yêu như thật khiến netizen ngại ngùng - Ảnh 4.

Khán giả phát cuồng trước phản ứng hóa học của cặp Thanh Sơn - Việt Hoa

Vốn dĩ cả Thanh Sơn lẫn Việt Hoa đều là những người rất giỏi trong việc tạo ra phản ứng hóa học. Thanh Sơn thậm chí còn từng 2 lần bị đồn phim giả tình thật với 2 bạn diễn là Quỳnh Kool và Khả Ngân vì đóng cảnh yêu quá đạt. Việt Hoa cũng chẳng kém cạnh khi cô dù là diễn viên trẻ chưa nhiều lần đóng chính nhưng không bao giờ để khán giả phải phàn nàn, thất vọng về năng lực của mình. Màn hợp tác của những diễn viên có năng lực thực sự đang mang đến cho khán giả những câu chuyện nhiều cảm xúc.

Cặp sao Việt được khen là “thánh chemistry”, diễn cảnh yêu như thật khiến netizen ngại ngùng - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày