Cắp sách học chiêu nịnh nhà chồng của dàn WAGs: Yến Xuân thân với "giặc bên Ngô" như chị em ruột, Nhật Linh hùng hục lau dọn khi ra mắt

C., Theo Helino 00:04 12/12/2019

Không chỉ chăm sóc các cầu thủ cực chu đáo, dàn WAGs Việt còn biết cách lấy lòng gia đình người yêu/chồng lắm nhé!

Lấy chồng, làm dâu ắt hẳn là nỗi lo lắng của bất cứ cô gái nào. Thật chẳng dễ dàng gì khi đang yên đang lành bỗng phải gọi bố mẹ người khác là bố mẹ mình, anh chị em người khác là anh chị em mình. Đôi khi họ còn phải sống chung với cả gia đình chồng và vật lộn để tìm cách dung hoà..

Áp lực này lại càng lớn hơn với hội bạn gái/vợ cầu thủ vì bạn trai/chồng của họ là những người nổi tiếng, luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Nhưng có lẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều đâu bởi các nàng WAGs đã không ít lần chứng minh sự khéo léo, đảm đang và biết cách lấy lòng gia đình chồng/người yêu.

Kể ra dàn cầu thủ quốc dân cũng có mắt chọn một nửa của mình quá đi thôi!

Thân thiết với gia đình bạn trai nhất dàn WAGs chắc chắn là Trang Heo, bạn gái Đình Trọng. Cô nàng thường xuyên gặp gỡ, đi chơi cùng gia đình bạn trai như người một nhà.

Cắp sách học chiêu nịnh nhà chồng của dàn WAGs: Yến Xuân thân với giặc bên Ngô như chị em ruột, Nhật Linh hùng hục lau dọn khi ra mắt - Ảnh 1.

Còn giống người một nhà đến đâu cứ nhìn vị trí của Trang Heo trong bức ảnh chụp cùng gia đình bạn trai sẽ rõ. Thay vì bám rịt lấy Đình Trọng, cô lại lựa chọn cách đứng cạnh mẹ người yêu.

Cắp sách học chiêu nịnh nhà chồng của dàn WAGs: Yến Xuân thân với giặc bên Ngô như chị em ruột, Nhật Linh hùng hục lau dọn khi ra mắt - Ảnh 3.

Hoặc cùng gia đình bạn trai lặng lẽ nhìn từ 1 góc xa khi tiễn Đình Trọng ra sân bay.


Ngoài mẹ người yêu, Trang Heo cũng rất thân thiết với Thanh Bình - em trai Đình Trọng. Trang Heo luôn xuất hiện trong những dịp đặc biệt như sinh nhật và ngồi cạnh Thanh Bình như 2 chị em ruột.


Một cô nàng mới gia nhập dàn WAGs nhưng cũng nhanh chóng chứng minh khả năng lấy lòng nhà chồng là Võ Nhật Linh, vợ sắp cưới của Phan Văn Đức.

Cắp sách học chiêu nịnh nhà chồng của dàn WAGs: Yến Xuân thân với giặc bên Ngô như chị em ruột, Nhật Linh hùng hục lau dọn khi ra mắt - Ảnh 9.

Trong lần về thăm nhà Văn Đức mới đây, Nhật Linh gọi 2 bà của chồng sắp cưới là bà nội, bà ngoại ngọt xớt. Cô nàng còn cho biết mình cảm thấy ấm áp và "tuổi thơ ùa về" khi đến thăm bà nội, bà ngoại của Văn Đức.


Nhưng mà chưa hết đâu nhé! Vì lâu lâu mới về nhà Văn Đức một lần nên Nhật Linh không ngại thời tiết mà lau dọn nhà cửa giúp mẹ chồng tương lai. Nịnh mẹ chồng khéo thế này thì Văn Đức nở mày nở mặt phải biết.

Cắp sách học chiêu nịnh nhà chồng của dàn WAGs: Yến Xuân thân với giặc bên Ngô như chị em ruột, Nhật Linh hùng hục lau dọn khi ra mắt - Ảnh 13.

Mối quan hệ giữa Nguyễn Khánh Linh và mẹ của Tư Dũng cũng cực kì tốt. Trong đám hỏi, những khoảnh khắc mẹ chồng nàng dâu trò chuyện vui vẻ khiến nhiều người chú ý.


Mới đây, Khánh Linh đã đăng tải hình ảnh đưa mẹ chồng đi làm tóc và còn để caption cực tình cảm: "Đưa bà nội đi mần đẹp để dự tiệc đầy tháng Sushi". Nghe thôi cũng biết Bùi Tiến Dũng đã có được cô vợ vừa xinh đẹp vừa biết chiều mẹ chồng rồi.

Cắp sách học chiêu nịnh nhà chồng của dàn WAGs: Yến Xuân thân với giặc bên Ngô như chị em ruột, Nhật Linh hùng hục lau dọn khi ra mắt - Ảnh 17.

Một nàng hot girl hay xuất hiện cùng với gia đình bạn trai khác là Quỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Duy Mạnh


Dù là lúc cùng Duy Mạnh nhận huy chương hay khi trên khán đài xem đá bóng, Quỳnh Anh đều xuất hiện cùng gia đình bạn trai.

Cắp sách học chiêu nịnh nhà chồng của dàn WAGs: Yến Xuân thân với giặc bên Ngô như chị em ruột, Nhật Linh hùng hục lau dọn khi ra mắt - Ảnh 21.

Trong đó, thân thiết với Quỳnh Anh nhất có lẽ là mẹ và chị của chàng cầu thủ, thường xuyên ở cạnh và chụp hình cùng họ.


Chưa khoe khoảnh khắc nào cùng bố mẹ Đặng Văn Lâm nhưng Yến Xuân lại rất thân thiết với 2 em của bạn trai. Cô nàng không chỉ thường xuyên check-in cùng Thanh Giang mà còn thoải mái đăng story chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Mạnh. Nàng hot girl đã ra dáng chị dâu lắm rồi.


Trên MXH, Yến Xuân và Thanh Giang cũng chăm thả tim, có khi còn nhiệt tình hơn cả với Đặng Văn Lâm. Xem chừng "giặc bên Ngô" đã được Yến Xuân "chinh phục" rồi, chẳng mấy chốc mà thành người một nhà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm